Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Tư thế bú giúp mẹ và bé yêu thoải mái

Những người làm mẹ lần đầu thường không quen với việc cho con bú. Người mẹ cần biết tư thế cho bú đúng để bé có thể bú đủ và no, không gây khó chịu và ảnh hưởng tới bé.

Thông thường có 3 tư thế bú phổ biến mà các bà mẹ thường sử dụng. Bài viết sẽ cung cấp các thông tin về 3 tư thế này để bạn cho bé bú đúng cách.

1. Tư thế bế ngang

Tư thế này được thực hiện bằng bạn đặt bé nằm trên một chiếc gối rồi bế bé sao cho miệng bé vừa tầm với ngực bạn. Đỡ bé bằng tay phải và để bé tựa trên tay. Nên tránh gập hay duỗi bé quá mức sẽ gây khó chịu cho trẻ trong khi bú.

Tư thế này lúc đầu mẹ chưa quen sẽ thấy khó chịu, nhưng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé lớn và bạn khéo léo hơn.

Tư thế bú giúp mẹ và bé yêu thoải mái

2. Tư thế ru ngủ

Tư thế này tương tự lúc bế ngang nhưng cánh tay đỡ đầu bé trùng xuống vùng ngực cho bé bú, không ngang với ngực như bế ngang. Mẹ có thể dùng một chiếc gối để hỗ trợ hay ngồi ghế có tay vịn để dễ dàng hơn. Đầu bé phải nằm ở khuỷu tay mẹ.

Tư thế bú giúp mẹ và bé yêu thoải mái 2

3. Tư thế nằm

Tư thế cho bé bú nằm thích hợp với những người mẹ sinh mổ hay đang mệt mỏi. Bạn hãy nằm nghiêng một bên về phía bé sao cho miệng bé hướng vừa về phía ngực. Khi bé đã ngậm bú nên kê thêm một chiếc gối đầu cho bạn thoải mái hơn.

Tư thế bú giúp mẹ và bé yêu thoải mái 3

4. Nhận biết bé đã bú mẹ đúng tư thế

Để biết bé bú mẹ đúng tư thế hay chưa, bạn hãy quan sát miệng bé mở đủ rộng khi bạn đưa đầu ti cho bé không. Phải đảm bảo bé đưa lưỡi, môi trên và cằm chạm vào vú mẹ trước. Môi dưới của bé phải cách mẹ một đoạn ngắn trước khi bé bắt đầu ngậm ti và mút. Nếu núm vú bị ép lại thì tư thế bạn cho bú chưa đúng.

Cho bé bú đúng tư thế sẽ làm bạn thoải mái và không bị đau. Bé sẽ không khó chịu và thoải mái đến khi bú đủ. Bạn nên chú ý đến tư thế cho bú khi chăm sóc bé yêu của mình.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (188 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác