Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

5 cách đơn giản để giảm lượng muối trong bữa ăn hàng ngày

Một số món ăn không hề có vị mặn nhưng không có nghĩa là chúng không chứa muối bên trong. Có một số cách đơn giản giúp bạn giảm bớt lượng muối trong bữa ăn hàng ngày, hãy kiên trì áp dụng từng ngày, từng tuần và bạn sẽ nhận thấy hiệu quả.

5 cách đơn giản để giảm lượng muối trong bữa ăn hàng ngày

1. Thêm những loại gia vị khác

Một món ăn có vị thiên về cay hoặc ngọt để hấp dẫn vị giác của bạn. Một món ăn dậy mùi thơm khiến bạn phần nào “quên” đi việc cần tẩm ướp thêm muối. Hãy thêm những loại gia vị tạo độ chua, cay hoặc ngọt vào các món ăn và làm dậy lên hương vị đặc trưng đó. Bạn sẽ giảm bớt được lượng muối sử dụng mà vẫn đảm bảo món ăn có một mùi vị hấp dẫn và ngon miệng.

5 cách đơn giản để giảm lượng muối trong bữa ăn hàng ngày 2

2. Chọn thực phẩm có "lượng muối thấp" thay vì "giảm lượng muối"

Bạn đọc được dòng chữ “giảm lượng muối” trên bao bì một số sản phẩm và cho rằng nó có nghĩa là thực phẩm đó chứa ít muối. Thực tế không hoàn toàn đúng như vậy.

Có thể ban đầu, loại thực phẩm đó được chế biến với 100% lượng muối nay giảm xuống nhưng vẫn còn tới 75%. Đó vẫn là lượng muối lớn và “giảm” ở đây không có nghĩa là thấp hoàn toàn. Thay vào đó, hãy chọn những loại thực phẩm có ghi “lượng muối thấp” để đảm bảo bạn không nạp quá nhiều muối vào cơ thể.

3. Nấu ăn nhiều hơn

Theo một nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng của trường Đại học Harvard, trung bình 75% lượng muối ở Mỹ được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Các thức ăn chế biến sẵn thường chứa lượng muối cao. Do đó, chỉ cần một tuần bạn tự nấu ăn nhiều hơn một bữa, bạn đã cắt giảm được một lượng muối đáng kể mà cơ thể nạp vào.

5 cách đơn giản để giảm lượng muối trong bữa ăn hàng ngày 3

 

4. Ăn đầy đủ chất béo

Thực phẩm ít chất béo hoặc ít năng lượng thường chứa lượng muối nhiều hơn. Các loại đồ ăn này được chế biến bằng phương pháp đặc biệt, giảm bớt chất béo và calo nhưng đồng thời hương vị của chúng cũng không được giữ trọn vẹn. Do đó, muối thường được thêm vào để tăng sự hấp dẫn về mùi vị.

5. Kiềm chế cơn thèm của bạn

Chúng ta luôn có xu hướng thích ăn những món ăn có vị đậm đà. Nếu không tự kiềm chế được mong muốn của bạn thân, bạn sẽ tiếp tục sai lầm khi nạp vào cơ thể quá nhiều muối thông qua những món ăn yêu thích hàng ngày. Hãy tự nhủ “ăn quá nhiều muối không hề tốt cho sức khỏe” trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)
Tin liên quan
Tin khác