Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

10 điều cần dạy để con trưởng thành thành đạt, tự tin

Một trong những cách tốt để nuôi dạy một đứa trẻ biết yêu quý bản thân, tự tin, mạnh mẽ là ghi nhận các điểm mạnh của bé. Dưới đây là những cách giúp bạn nuôi dạy một đứa trẻ tự tin và dễ thành công khi bước vào tương lai.

10 điều cần dạy để con trưởng thành thành đạt, tự tin

1. Nói rằng con đẹp

Các bé gái luôn thích được khen đẹp và các bé trai thích được khen là bảnh bao, oai vệ. Hãy luôn khen con như vậy, giống như bé là niềm tự hào và yêu quý nhất của cha mẹ. Chỉ cần bạn bảo đảm giúp con hiểu được bạn muốn khen cả vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp toát ra từ tính cách và hành động.

 

2. Giúp con xác định và làm chủ những thế mạnh của mình

Khi nhận ra bản thân có những thế mạnh đáng tự hào, bản thân các bé sẽ cảm thấy tự tin và hứng thú hơn. Hãy chỉ cho con thấy những thế mạnh của mình và khuyến khích con làm chủ những thế mạnh ấy với niềm tự hào ví dụ như bé tô màu khéo, bé làm toán nhanh, bé có tài đàn, hát, múa… Khi được khuyến khích bé sẽ luôn tự tin vào bản thân và sẽ thể hiện nó ngay cả ở chốn đông người.

3. Thể hiện sự đồng cảm với hoàn cảnh của con

Đừng trách phạt con mỗi khi bé bị cô giáo phạt, đừng gầm lên khi bé lỡ làm sai và bé đã thể hiện sự lo lắng, sợ hãi hay tìm cách sửa chữa. Điều tốt nhất trong hoàn cảnh này là hãy động viên con, lắng nghe con và cố gắng đừng thuyết giảng. Hãy chia sẻ với con những câu chuyện về chính bạn khi còn nhỏ để chứng minh cho bé sự đồng cảm và thấu hiểu của bạn đối với hoàn cảnh của bé. Bé sẽ nhận ra sai sót không phải là điều gì đó thật kinh khủng, nó chỉ khiến con người hoàn thiện hơn mà thôi.

 

4. Khuyến khích con những kỹ năng

Đừng bao giờ quan niệm con trai thì không thể vào bếp, giặt giũ, con gái thì không cần biết sửa xe, thay bóng đèn… còn những cậu ấm, cô chiêu thì chẳng cần mó tay vào việc gì cả. Thời kỳ nam nữ bình quyền, hơn nữa, đây là thời kỳ người ta đề cao tính tự lập, tự tin và tự giải quyết vấn đề. Vì vậy, hãy khuyến khích và giúp đỡ con học hỏi mọi kỹ năng mà cuộc sống thực đòi hỏi. Đó không chỉ là một cách giúp ích cho hiện tại, đó còn là một sự rèn luyện đáng giá mà bạn dành cho con.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (1 vote)
Tags:
Tin liên quan
Tin khác