Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

 • Để con không yêu sớm

  Thứ 2 30/06/2014 Giáo dục Thiếu niên

  Khi phát hiện con trẻ vừa chân ướt chân ráo vào tuổi dậy thì đã ngay lập tức vướng “lưới tình”, tâm trạng chung của các bậc cha mẹ lúc đó là rất lo lắng, bởi theo phụ huynh, trẻ yêu sớm sẽ sao nhãng chuyện học hành, nguy cơ quan hệ tình dục dẫn đến nhiều hệ luỵ không thể lường được. 

 • Làm gì khi con gái tuổi teen "nghiện" làm đẹp

  Thứ 6 16/05/2014 Giáo dục Thiếu niên

  Trẻ quá chưng diện, chải chuốt đôi khi sẽ kéo theo hàng loạt vấn đề khác như yêu sớm, đua đòi, chểnh mảng học hành. Điều này khiến nhiều ông bố bà mẹ lo ngại rằng con mình sẽ “hư” sớm.

 • Cùng con tìm hiểu về thuốc tránh thai

  Thứ 2 12/05/2014 Giáo dục Thiếu niên

  "Mẹ ơi, thuốc tránh thai là gì?" - Câu hỏi của con có thể khiến bạn cảm thấy thật ngại ngùng và bối rối. Tuy nhiên, khi con đến tuổi vị thành niên là lúc bạn cần chia sẻ với con những kiến thức về thuốc tránh thai.

 • Nguyên nhân xung đột giữa cha mẹ và trẻ vị thành niên

  Thứ 5 10/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Khi trẻ bước bào tuổi mới lớn, đó là một lứa tuổi với sự nhạy cảm và nhiều diễn biến tâm lý hết sức phức tạp. Trong giai đoạn đó, nếu trẻ không nhận được sự thông cảm và giúp đỡ của cha mẹ, trẻ dễ trở thành đứa trẻ cộc cằn, hay nổi nóng nhất là với chính cha mẹ của mình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến xung đột giữa cha mẹ và trẻ vị thành niên?

 • Các phương pháp học giúp trẻ nắm chắc và nhanh thuộc bài

  Thứ 5 10/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Muốn trẻ học bài nhanh thuộc và nắm kiến thức một cách vững chắc, trẻ cần được gợi ý phương pháp học khoa học và hiệu quả. Dưới đây là những bước cơ bản và cụ thể giúp trẻ nhanh thuộc bài.

 • Giáo dục con về nền tảng gia đình

  Thứ 3 08/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Nền tảng gia đình bao gồm những yếu tố cấu thành nên một gia đình như tình cảm, tình yêu, tình thương, sự cam kết… Nó làm cho con người ý thức rõ hơn về bản thân, giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của gia đình, từ đó hướng họ tới lối sống đẹp, đạo đức và lành mạnh hơn.

 • Hỗ trợ con học tiếng Anh hiệu quả

  Thứ 3 08/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Yêu cầu đầu tiên khi chúng ta học một ngoại ngữ, đó là phải có tính kiên trì. Tuy nhiên ngoài điều đó ra, chúng ta cần có những phương pháp tối ưu giúp cho việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Dưới đây là lời khuyên giúp bạn hỗ trợ con học tiếng Anh hiệu quả.

 • 5 yêu cầu giúp con học tốt

  Thứ 3 08/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Muốn học tốt cần phải có một thái độ tích cực, chủ động, cùng với sự liên tưởng tốt. Dưới đây là vài yêu cầu giúp con bạn học tốt nhất.

 • Tạo cho trẻ thói quen thích đọc sách

  Thứ 2 07/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Sách không chỉ là kho tàng kiến thức, đọc sách còn giúp cho trẻ rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, tư duy, sự tập trung và luôn luôn học hỏi, chắt lọc những tinh túy của tri thức. Nhưng ngày nay dường như trẻ càng ngày càng thờ ơ với sách. Vậy, làm thế nào để con có thói quen và đam mê đọc sách? Những cách sau đây sẽ "mách nước" cho bạn.

 • Tránh bi kịch khi con thi trượt đại học

  Thứ 5 03/04/2014 Giáo dục Cho bố Thiếu niên

  Trượt đại học là một cú sốc lớn với con trẻ, đồng thời cũng gây nên những cảm xúc tiêu cực cho cha mẹ. Những lúc này, nếu không bình tính và khéo léo, bạn có thể đấu những đứa trẻ nông nổi vào bi kịch. Dưới đây là những cách ứng phó khi con thi trượt đại học để không đẩy trẻ đến sự tuyệt vọng.

 • Những điều cần biết khi dạy con học bài

  Thứ 4 02/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Nhiều bậc phụ huynh điên đầu vì con học kém. Họ phát cáu mỗi lần dạy con học, nói một thôi một hồi nhưng khi hỏi lại con vẫn không biết gì cả. Nhưng đừng vội trách con, không phải con bạn “ngu dốt” như bạn nói, có thể đó là phương pháp dạy học của bạn chưa hợp lý. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn dạy con học tốt hơn.

 • Rèn luyện cho con tính tự giác trong học tập

  Thứ 3 01/04/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Tự giác học tập là cách tốt nhất giúp trẻ chủ động tiếp thu và làm chủ kiến thức. Vậy làm thế nào để rèn trẻ tính tự giác trong học tập ở trẻ?

 • Đau đầu vì con mải chơi

  Thứ 3 11/03/2014 Giáo dục Thiếu niên

  Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình học hành chăm chỉ, có ý thức cầu tiến đặc biệt khi con đang ở lứa tuổi vị thành niên, đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Thế nhưng, nhiều trẻ lại quá ham chơi, hoàn toàn bỏ bê việc học.

   
 • Những điều nên dạy con gái khi bước vào tuổi yêu

  Thứ 4 05/03/2014 Giáo dục Thiếu niên

  Những điều dưới đây rất cần thiết cho một cô gái khi bắt đầu bước vào tuổi yêu. Sẽ rất tốt nếu bạn chia sẻ để con gái mình hiểu hơn về những điều này.

 • Dạy trẻ tuổi teen tự lập

  Thứ 3 04/03/2014 Giáo dục Thiếu niên

  Từ nhỏ được nuông chiều quá nhiều, khi lớn trẻ vẫn luôn ỉ lại và dựa dẫm vào bố mẹ. Để rèn cho con tính tự lập, cha mẹ hãy thực hiện một số lời khuyên sau đây.

 • Rèn trẻ tuổi teen vào khuôn khổ

  Thứ 3 04/03/2014 Giáo dục Thiếu niên

  Trẻ tuổi teen với những vấn đề tâm lý phức tạp khiến bạn luôn cần thể hiện sự tôn trọng và cho con sự tự do tương đối để trẻ phát huy hết cá tính của mình. Tuy nhiên, có những nguyên tắc buộc trẻ phải tuân thủ bởi đó là biểu hiện nề nếp của một gia đình tử tế.

 • Dạy con cách tiêu tiền hợp lý

  Thứ 6 21/02/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Nhiều phụ huynh lúng túng không biết làm thế nào để con cái biết quý trọng đồng tiền và sử dụng tiền đúng mục đích, tránh tiêu xài lãng phí.

 • Dạy con quy tắc ứng xử hàng ngày

  Thứ 5 20/02/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Biết nhường nhịn, biết cảm ơn, biết giao tiếp lịch sự qua điện thoại, biết giao tiếp bằng mắt là những phép lịch sự cơ bản đầu tiên mà cha mẹ cần phải dạy con.

 • Vì sao con không chịu tuân theo quy tắc

  Thứ 5 20/02/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên

  Nhiều ông bố bà mẹ đau đầu nghĩ cách đưa con vào khuôn khổ của các nguyên tắc và nội quy trong gia đình trước sự thường xuyên vi phạm thậm chí chống đối của trẻ. Vì sao vậy?

 • Vì sao không nên cho trẻ tiếp cận mạng xã hội sớm

  Thứ 5 20/02/2014 Giáo dục Cho bé Thiếu niên Thanh thiếu niên

  Không ít ông bố bà mẹ cho con tiếp cận rất sớm với internet và hiện nay, trẻ trên 10 tuổi đa phần đã có ít nhất một tài khoản trên mạng xã hội, nhất là facebook. Tuy nhiên, những lý do dưới đây khuyến cáo cha mẹ không nên cho trẻ tiếp cận mạng xã hội quá sớm.