Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Giáo dục dinh dưỡng – phương pháp trị liệu ăn vô độ tâm thần

Khi đã xác định được nguyên nhân và triệu chứng của chứng ăn vô độ thì sẽ có phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ diễn biến của bệnh.

Việc xác định bệnh và phương pháp điều trị cần đến chuyên môn của bác sĩ tâm thần. Bệnh có nguồn gốc tâm lý nên liệu pháp tâm lý được dùng chủ yếu trong quá trình điều trị. Tuy vậy, trước khi tiến hành điều trị về mặt tâm lý, bác sĩ thường điều trị những biến chứng như mất nước, rối loạn điện giải, trụy tim mạch do nôn mửa.

Nếu thấy người thân ăn nhiều một cách bất thường, đói từng cơn, ăn xong lại móc họng để nôn và có tính lặp lại thường xuyên thì nên đưa đến các phòng khám tâm lý điều trị trước khi bệnh tiến triển nặng gây ra các rối loạn chức năng.

Những liệu  pháp điều trị thường được sử dụng kết hợp như nhận thức hành vi, giáo dục về dinh dưỡng và sức khỏe, khôi phục thói quen ăn uống lành mạnh, chế độ nghỉ ngơi và luyện tập, thư giãn hợp lý, tác động tâm lý giúp người bệnh có niềm tin, tránh những quan điểm sai về ăn kiêng và sức khỏe.

Ngoài ra việc điều trị bằng thuốc có tính an thần cũng cần thiết nhằm giảm trầm cảm và lo lắng cho bệnh nhân.

Giáo dục dinh dưỡng - phương pháp trị liệu ăn vô độ tâm thần

1. Giáo dục dinh dưỡng

Mục tiêu đầu tiên của phương pháp điều trị này là mang trọng lượng cân bằng khỏe mạnh trở lại. Khi không còn vấn đề về cân nặng, tư vấn cho bệnh nhân một chế độ ăn uống lành mạnh, và giúp thiết kế một kế hoạch ăn uống phù hợp và bình thường.

2. Tâm lý trị liệu

Tâm lý trị liệu có thể giúp điều chỉnh, cải thiện tâm trạng và các mối quan hệ. Một loại tâm lý liệu pháp gọi là nhận thức hành vi cũng thường được sử dụng trong điều trị chứng ăn vô độ tâm thần.

Việc điều trị tâm lý nhằm thay đổi hành vi và thói quen ăn uống tiêu cực bởi việc ăn uống vô độ đem lại sự dễ chịu đối với những người bệnh này. Họ xem việc ăn vô độ như một cách đối phó với cuộc sống và tâm lý trị liệu phải thay đổi cách nhìn nhận này. Đồng thời hướng dẫn bệnh nhân tư duy tích cực, nhìn nhận vấn đề một cách thực tế và tăng cường lòng tự trọng cá nhân.

Nhiều người bị chứng ăn vô độ tâm thần thường né tránh sự điều trị hoặc cảm thấy nản lòng khi điều trị vì thời gian điều trị dài, bệnh lại hay tái phát. Và trung bình một chu trình điều trị hoàn chỉnh có thể mất từ 3 - 4 năm, vì thế rất cần gia đình phối hợp hỗ trợ để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (39 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Béo phì ở trẻ em (Thứ 6, 10/01/2014 )
Tin khác