Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Toán Soroban Online dành cho bé từ 4 – 6 tuổi

Liệu bé 4-6 tuổi có thể làm được các phép tình nhẩm hàng chục, hàng trăm nhanh và chính xác không? Câu trả lời là có nếu bố mẹ biết cách giúp bé học toán bằng phương pháp Toán Soroban Online.

Toán Soroban Online dành cho bé từ 4 – 6 tuổi

“Đau đầu” cùng con học toán

Chị Nguyễn Thị Mai (Hà Nội) có một bé đang học mẫu giáo lớn, hè tới sẽ bước vào lớp 1. Chuẩn bị cho con đi học, chị đã tranh thủ dạy trước bảng chữ cái và con số, các phép tính toán đơn giản cho bé. Bé đã thuộc lòng bảng chữ cái, nhiều lúc còn tự đánh vần tên mẹ, tên bố rất đúng, vậy mà học toán lại ít hứng thú, chưa biết làm phép tính gì. Điều này khiến chị lo lắng.

Lớp mẫu giáo của bé có tổ chức chương trình học toán Soroban. Chị mừng lắm, đăng ký ngay cho con, hy vọng được cô dạy, có bạn học cùng thì bé sẽ tiếp thu toán tốt hơn. Sau một tuần học thấy con hứng thú chị cũng vui và tò mò tìm hiểu. Tuy nhiên Phương pháp Toán Soroban tương đối mới cộng với không tìm được Giáo trình tại các hiệu sách khiến chị rất khó để dạy và kèm con.

toán soloban

Học toán Soroban tại nhà với hoctoan.net

Để giúp bé vừa phát triển tư duy, vừa hứng thú học tập, bố mẹ và bé có thể cùng nhau tự học toán Soroban tại nhà qua website trực tuyến hoctoan.net. Khóa học Toán Soroban online với nội dung phù hợp với nhận thức bé từ 4-6 tuổi và cả bố mẹ cùng tham gia học.

Học Toán Soroban online giúp bé tăng tư duy sáng tạo, khả năng ghi nhớ, sự tập trung, rèn luyện tính kiên trì và ngày càng tự tin hơn với môn toán. Ngoài ra, bố mẹ có thể trực tiếp dạy và theo dõi quá trình học, biết được điểm mạnh điểm yếu của con. Học toán Soroban qua trang hoctoan.net còn rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí: Bố mẹ lại hoàn toàn có thể điều tiết nhịp độ học cho phù hợp với khả năng nhận thức của bé  lúc rảnh rỗi ngay tại nhà mình với chi phí chỉ bằng 1/5 so với các khóa học bên ngoài.

Khóa học gồm 2 phần: Phần 1 là Lý thuyết toán giới thiệu chung về Soroban, các quy tắc, phép tính. Bố mẹ có thể dễ dàng đọc hiểu và dạy lại cho con. Phần 2luyện tập dành cho bé.

Các bài tập tính nhẩm bằng ngón tay được sắp xếp từ dễ đến khó để bé vừa ghi nhớ các thủ thuật, vừa luyện cho đôi tay mềm dẻo và tư duy nhanh nhạy, linh hoạt. Mỗi bài học đều có hình ảnh minh họa cách tính rất dễ hiểu để bố mẹ tiện kiểm tra cách làm của con. Âm thanh vui nhộn mỗi khi bé đưa câu trả lời đúng hoặc sai sẽ khiến bé cảm thấy thích thú.

Bố mẹ đừng quên chia sẻ với con các cách làm hay, giúp con ghi nhớ thủ thuật tính nhẩm nhanh và dành những lời khen, khích lệ bé mỗi khi bé tính đúng. Như vậy, giờ học toán không còn khô khan mà trở nên rất sinh động và thấm đượm tình cảm gia đình.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (6 lượt đánh giá )
Tags:
Tin liên quan
Tin khác