Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Quan hệ tình dục trong giai đoạn đầu thai kỳ

Khoa học đã chứng minh quan hệ tình dục trong suốt giai đoạn mang thai là hoàn toàn an toàn, trong trường hợp không xảy ra bất kì biến chứng thai kì nào như chảy máu âm đạo hoặc vỡ ối.

Quan hệ tình dục trong giai đoạn đầu thai kỳ

Giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ có thai

Trong khoảng 3 tháng đầu thai kì, một số cặp vợ chồng sẽ cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi về việc mang thai nên quan hệ tình dục để đánh dấu sự kiện này, đặc biệt đối với những cặp vợ chồng phải nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo. Hoặc đơn giản chỉ để thỏa mãn ham muốn.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ trong giai đoạn ba tháng đầu thai kì do có sự thay đổi về mặt thể chất dẫn đến xuất hiện những biểu hiện như nôn nghén, mệt mỏi, khó chịu làm cho ham muốn tình dục của họ không cao. Điều này đôi khi do sự pha trộn bởi những cảm giác như không chắc chắn về việc mang thai, phản ứng về việc mang thai từ nửa kia như thế nào... Trong khi phải chăm sóc một hoặc nhiều đứa con khác, công việc lại khó khăn, cuộc sống bận rộn cũng có nghĩa quan hệ vợ chồng phải tạm thời đặt sau gánh nặng cuộc sống.

quan hệ tình dục trong giai đoạn đầu thai kỳ

 

Hai vợ chồng nên đồng cảm với nhau vào thời điểm này và nên thành thật nói ra cảm giác của mình về việc mang thai và quan hệ tình dục trong thời kì này như thế nào. Một cái ôm chặt,  vỗ về trong giai đoạn biến động này sẽ góp phần điều chỉnh tâm lý và giúp hai bạn gần gũi nhau hơn cho đến khi hai bạn cảm thấy đã sẵn sàng.

Một số lưu ý khi quan hệ tình dục trong thời kỳ đầu thai kỳ

quan hệ tình dục trong giai đoạn đầu thai kỳ

 

Nhiều cặp vợ chồng cũng lo ngại quan hệ tình dục trong thời kỳ đầu thai kì sẽ dễ dẫn đến sẩy thai, đặc biệt là nếu trước đây người phụ nữ đã từng bị sẩy thai nhưng giờ khoa học đã chứng minh quan hệ tình dục giai đoạn đầu thai kì không dẫn đến sẩy thai, và nếu có bị sẩy thai, thì cũng không phải do có quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, dù cho khoa học có chứng minh như vậy thì trong tâm trí của nhiều người họ vẫn làm theo cái họ cho là đúng. Nếu bạn đã từng bị chảy máu trong giai đoạn đầu thai kì hoặc đã từng bị sẩy thai trước đó (hoặc bạn có lý do về mặt văn hóa nên phải tránh giao hợp) bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này.

Đối với những phụ nữ đã từng bị sẩy thai trước kia, hoặc với những người mất thời gian dài mới thụ được thai, thường cảm thấy họ phải giữ gìn tối đa trong giai đoạn đầu thai kì. Còn những người chồng thì cảm thấy sợ “chạm vào” vợ bởi vì họ lo rằng họ sẽ gây nên “vấn đề”. Nhưng vẫn có những người chồng có ham muốn cao.

Nếu bạn không tôn trọng ý kiến của người vợ, muốn quan hệ tình dục trong giai đoạn này sẽ khiến ngườivợ cảm thấy lo sợ  (thậm chí có tội), và dẫn đến tranh cãi. Nếu người chồng vẫn một mực muốn quan hệ thì sau này người vợ sẽ mất đi hứng thú, lo sợ, căng thẳng.

Các bạn nên nhớ, sự đồng cảm và kiên nhẫn vô cùng quan trọng trong giai đoạn này.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (47 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác