Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

3 sai lầm khi mới yêu

Mới yêu là khoảng thời gian đẹp nhất của tình yêu. Vị ngọt của nó khiến người ta như thăng hoa trong niềm hạnh phúc tột cùng. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn các cặp đôi thường gặp phải những sai lầm, khiến cho tình cảm nồng nhiệt sớm phai tàn. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến khi mới yêu.

3 sai lầm khi mới yêu

1. Nói yêu 24/24

Tình yêu khiến mỗi người hân hoan trong niềm hạnh phúc tột cùng. Vì vậy, bạn sẽ dễ mắc vào sai lầm là nói yêu và thể hiện tình yêu quá nhiều. Tất nhiên, không ai ngăn được trái tim bạn đang rực cháy và bạn muốn thể hiện thật nhiều. Song đến một thời điểm nào đó, bạn nên biết tiết chế.

Đừng để đối phương sẽ có cảm giác “bội thực” vì tình yêu của bạn, lúc đó, cán cân tình yêu sẽ nghiêng về một bên, bạn yêu quá nhiều, còn người ấy thì chỉ đón nhận, bởi bạn không cho người ta có hội được cho đi. Dần dần, họ sẽ dần chán bạn hoặc là chẳng còn hạnh phúc, hồi hộp để nghe lời yêu của bạn nữa.

3 sai lầm khi mới yêu 3

2. Ghen tuông

Dù rất muốn chứng tỏ tình yêu và cả việc thiết lập “chủ quyền” đối với đối với người ấy, nhưng nếu bạn vội vã kiểm soát người ấy mọi lúc mọi nơi, hay có thái độ ghen gay gắt khi người yêu mình trò chuyện, đùa giỡn với những bạn khác giới thì đó là một sai lầm lớn.

Bạn sẽ dễ mang tiếng là ích kỷ, ghê gớm, còn với người ấy, họ sẽ nghĩ bạn “Chưa gì mà đã lộng quyền”. Nên nhớ tình yêu buổi ban đầu còn rất mong manh, vì vậy, bạn hãy cố gắng vun xới, dung hòa và hiểu nhau chứ không nên ích kỷ, kiểm soát, và đòi hỏi quá nhiều ở nhau.

3 sai lầm khi mới yêu 2

3. Tuyệt nhiên không gọi điện trước

Các cô gái tin rằng, các chàng trai đã phải rất vất vả mới nhận được cái gật đầu của họ. Vì vậy khi bước vào yêu, họ thường đóng vai "bà hoàng" để người yêu chăm chút, phục tùng quan tâm từng li từng tý.

Chính vì vậy, họ tuyệt nhiên không bao giờ nhắn tin, gọi điện trước, không bao giờ thể hiện sự quan tâm, vì nghĩ rằng điều đó sẽ khiến mình bị mất giá. Thậm chí, nếu chàng có chuyện gì mà đến một vài ngày không thấy nhắn tin, gọi điện, một mặt nàng sẽ phát điên lên vì tức giận, nhưng mặt khác, nàng cũng sẽ không bao giờ thèm gọi trước.

Đây là một quan niệm thực sự sai lầm. Đúng là các chàng rất yêu chiều bạn. Tuy nhiên, nếu càng cố gắng chiều chuộng nhưng vẫn chỉ nhận được sự thờ ơ đầy kiêu hãnh của bạn, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không thực sự yêu chàng. Khi người ta dành hết tình yêu và sự quan tâm cho một người, để rồi chỉ nhận được một tình cảm nhàn nhạt đầy tính bố thí, người ta sẽ dần dần rời xa bạn mãi mãi. Vì vậy, dù kiêu hãnh thế nào, hãy cho chàng thấy bạn cũng rất yêu và quan tâm đến chàng bằng những hành động thiết thực.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)
Tags:
Tin liên quan
Tin khác