Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Khi tình yêu "xuống dốc không phanh"

Nếu bạn nhận ra có một nửa trong số những biểu hiện dưới đây ứng với mối quan hệ hiện tại của bạn, điều đó cho thấy tình cảm hai người đang "xuống dốc không phanh". 

Khi tình yêu "xuống dốc không phanh"

1. Đổ lỗi cho nhau

Khi có bất kì khó khăn, trục trặc nào trong đời sống của mình, y như rằng bạn có liên quan và trong mắt anh ấy, bạn chính là khởi điểm hay là nguyên nhân của mọi rắc rối. Tất nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn luôn bị anh ấy trút giận với thái độ hằn học hoặc thậm chí có thể là giận cá chém thớt, tất cả đều được quy thành “lỗi của em”, “tại em cả”.

Ngược lại, khi bạn gặp khó khăn hoặc không thành công trong một công việc, lĩnh vực nào đó, bạn thường tự nhủ "Giá như anh ấy giúp mình", "Sao mình không được như A, B hay C? Người yêu tài giỏi giúp đỡ nên chúng nó nhàn hạ, sung sướng thế".

Điều này cho thấy mối quan hệ của hai người đang ở giai đoạn vô cùng nguy hiểm, ở đó thiếu đi bóng dáng của sự yêu thương, thông cảm và thấu hiểu, nó chỉ có sự chán nản và thất vọng. Tốt nhất hãy làm cho ra lẽ hoặc là kết thúc càng nhanh càng tốt.

Khi tình yêu "xuống dốc không phanh"

2. Anh ấy vẫn chưa giới thiệu bạn với ai

Nếu 2 người đã hẹn hò được một thời gian, đủ lâu để bạn tự tin và tự hào giới thiệu anh ấy với hầu hết bạn bè của mình, nhưng bạn lại chưa từng gặp bất cứ người bạn nào của anh ấy, thì mặc dù bạn chưa hẳn đã muốn thừa nhận, nhưng thực sự là điều đó cho thấy tình yêu của bạn có lẽ không bền. Khi yêu và nghiêm túc với đối tượng mình hẹn hò, bất cứ ai cũng muốn công khai với mọi người, đó cũng là một lẽ thường. Nếu thời gian đủ dài mà anh ấy chưa muốn công khai, hãy suy xét lại mối quan hệ. 

3. Đổi trạng thái trên mạng xã hội

Thường khi tình cảm còn mặn nồng, các cặp đôi thường để những status, ảnh đại diện hay công khai tình trạng đang hẹn hò của mình trên yahoo, facebook… Điều đó cho thấy họ tự hào về mối quan hệ của mình và muốn khoe với tất cả mọi người.

Nhưng nếu thời gian này, chàng trai của bạn hay viết những status dạng như cô đơn, thất tình, mệt mỏi, đổi cả ảnh đại diện hoặc đổi trạng thái là đang độc thân, rất có thể đó là thông điệp cho thấy anh ta đã cảm thấy không có hứng khởi, thoải mái hay tự hào về tình yêu đang có hoặc anh ta đang muốn ngầm thông báo với mọi người rằng, mình sắp trở về trạng thái độc thân.

Khi tình yêu "xuống dốc không phanh" 4

 

4. Nói xấu nhau

Không phải ngay từ lúc mới yêu anh ấy đã không bộc lộ tính xấu. Nhưng thời gian gần đây bạn mới chủ động và luôn có nhu cầu kể tội người yêu với những người bạn hay người thân của mình. Những cô gái khi cảm thấy thất vọng hay chán nản với mối quan hệ thường đi tìm sự đồng cảm, đồng tình trước khi tự mình có thể đưa ra quyết định, bởi họ thường sợ sai lầm và họ đang cố trấn an mình rằng đối phương không xứng đáng.

Vì vậy, nếu bạn đang trong tình trạng này cộng với nhiều biểu hiện khác của nửa kia, hãy nhớ rằng mối quan hệ của hai người đã đến giai đoạn khủng hoảng thật sự.

5. Không quan tâm đến những gì người kia

Thật tồi tệ khi yêu mà một trong hai người không còn muốn lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của nhau nữa. Đó rõ ràng là sự thiếu tôn trọng và tồi tệ hơn, nó cho thấy hai người chẳng còn gì để nói và quan tâm đến nhau nữa. Hãy tự hỏi xem tại sao bạn lại như vậy. Có thực sự bạn chán ngán không còn muốn lắng nghe điều gì ở anh ấy.

Khi bạn không thèm quan tâm đến ý kiến của anh ấy, hoặc cảm thấy lời nói của anh ấy không có giá trị với bạn, điều đó cho thấy mối quan hệ của hai người thực sự đang xuống dốc không phanh.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (1 vote)
Tin liên quan
Tin khác