Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Làm sao để tình yêu luôn bền chặt

Một tình yêu bền chặt cần có sự nuôi dưỡng và cố gắng từ hai phía. Dưới đây là những điều cơ bản bạn cần nhận thức sâu sắc để nuôi dưỡng tình yêu luôn bền chặt.

Làm sao để tình yêu luôn bền chặt

1. Cái “tôi” ít đi, cái “ta” nhiều thêm

Rất nhiều mối tình nhanh chóng đổ vỡ vì những người trong cuộc đều có cái tôi quá lớn. Bắt đầu từ những cuộc tranh luận, đến những suy tính cá nhân, những mong muốn, quyền lợi… tất cả đều xuất phát từ cái “tôi” cao vời vợi của mỗi người.

Hai cá thể khác nhau bao giờ cũng có sự khác biệt rất lớn. Vì vậy, bạn cần gạt bớt cái “tôi” cá nhân của mình, đặt mục đích và quyền lợi của cái “ta” chung lên trên hết. Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng nói một cách dễ hiểu nhất, là bạn cố gắng gạt bỏ sự ích kỷ, hẹp hòi, luôn đòi quyền lợi của chính mình, nên biết thông cảm, thấu hiểu cho người khác.

Trong mọi cuộc tranh luận, đừng cố chứng tỏ ai đúng ai sai, mục đích của tranh luận là để tìm ra vấn đề, tìm ra chân lý, để cả hai hiểu nhau hơn. Vì vậy, hãy tranh luận trên tinh thần xây dựng.

Làm sao để tình yêu luôn bền chặt

2. Thẳng thắn

Một sai lầm kinh điển của các cặp đôi, nhất là phụ nữ khi yêu, đó là khi mâu thuẫn hay không hài lòng điều gì, họ thường im lặng, đòi người khác phải tự hiểu mong muốn của mình. Đôi khi họ cũng thường dày vò bản thân, trách cứ đối phương, suy diễn ra những điều vô cùng tiêu cực, mà không có bất kỳ một cuộc trao đổi thẳng thắn nào. 

Đây là một lối suy nghĩ cổ điển và thường đẩy mối quan hệ đi xuống vì những mâu thuẫn, những giận hờn, nghi kỵ không thể hóa giải nổi. Chính vì vậy, hãy thẳng thắn trong mối quan hệ.

Đừng đòi hỏi người khác phải tự hiểu mình muốn gì, nghĩ gì, điều đó là không thể. Hơn nữa, trao đổi thẳng thắn cũng là một trong những cách bạn “diễn tập” cho quan hệ hôn nhân sau này, bởi sự phức tạp của hôn nhân càng không cho phép thái độ im lặng.

Làm sao để tình yêu luôn bền chặt 2

3. Bỏ qua điều nhỏ nhặt

Đừng lãng phí thời gian suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt. Nếu anh ấy/cô ấy có một vài hạn chế, một vài tình huống làm bạn bực bội, một vài cử chỉ không phù hợp… hãy xem như đó là một phần của cuộc sống. Bạn không thể đòi hỏi một  người lúc nào cũng hoàn hảo.

Điều quan trọng bạn cần quan tâm đó là bản chất của họ có tốt không, tính cách của họ nhìn chung có hợp với bạn không, suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề, những quan điểm lớn trong cuộc sống các bạn có đồng ý với nhau không. Và quan trọng là hai người có thực sự cần nhau và yêu thương nhau không. Còn những vấn đề khác thuộc “vi mô”, thuộc về cá nhân, bạn không cần để ý và suy nghĩ quá nhiều.

4. Liên hệ hàng ngày

Đừng lấy lý do bận rộn để giải thích cho việc bạn không gọi điện hỏi thăm người yêu. Nếu điều này thường xuyên xảy ra thì nó sẽ không tốt cho mối quan hệ. Vì vậy hãy gọi điện, nhắn tin, viết mail… ít nhất 1 lần trong ngày cho chàng/nàng. Đó chính là sợi dây kết nối tình cảm, khiến cho đối phương nhớ nhung hơn khi xa cách.

Nhưng ngược lại, đừng liên lạc, kiển tra quá nhiều, nó vừa phiền toái, vừa khiến người ta mất tự nhiên và khiến người ta cảm thấy không hài lòng vì bị kiểm soát quá chặt.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Chưa có đánh giá
Tags:
Tin liên quan
Tin khác