Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Nói với con gái về tình dục

Tình dục không phải là điều xấu, nhưng quan hệ tình dục sớm lại có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng hoặc những ảnh hưởng tâm lý về sau.

 

Nói với con gái về tình dục

1. Mang thai ngoài ý muốn

Mang thai ngoài ý muốn là hậu quả có thể nói là nghiêm trọng nhất đối với trẻ mới lớn, thậm chí khi các em đã là sinh viên khi vội vã trong quan hệ tình dục.

Do chưa chuẩn bị về cả tâm lý, kiến thức, nhận thức, các em dễ rơi vào khủng hoảng. Đặc biệt chuyện này khi vỡ lở ra, các em cảm thấy xấu hổ với gia đình, bạn bè, làng xóm nên rất dễ có những hành động dại dột như đi phá thai “chui”, tự phá thai hoặc ăn các đồ ăn dễ gây buồn nôn để “sổ thai”. Thậm chí có em tự ép bụng lại để giấu mọi người, kết quả là phải làm mẹ bất đắc dĩ khi còn ở tuổi học trò.

Việc phá thai cũng nhiều hiểm nguy nguy rình rập sức khỏe nói chung của cả mẹ và con cũng như sức khỏe sinh sản về sau, như nguy cơ xảy ra biến chứng: sinh non, dị tật ở thai, tử vong cho mẹ và con (nhất là đối với các em gái ở tuổi dưới 17 do chưa đạt đến sự trưởng thành đầy đủ về thể chất); khả năng vô sinh, hiếm muộn về sau, nhất là khi các em chưa ý thức đầy đủ nguy cơ, phá thai tại các cơ sở y tế tư nhân kém chất lượng, dễ xảy ra tai biến như thủng tử cung, nhiễm khuẩn huyết, chảy máu do sót nhau…

Mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai cũng dễ dẫn trẻ đến sự trầm cảm, lơ là học hành, mất đi sự trong sáng, hồn nhiên, thậm chí trở nên tiêu cực cả trong suy nghĩ và lối sống.

Nói với con gái về tình dục 2

 

2. Cảm thấy hối tiếc

Một khi đã quyết định trao sự trinh trắng cho một người là bạn gái không thể rút lại được nữa, không thể làm lại từ đầu được nữa. Rất nhiều em gái ngày nay do tác động của bạn bè hoặc phim ảnh, nên không nghĩ đến sự quan trọng của trinh tiết. Tuy nhiên, các em sẽ cảm thấy hối tiếc khi gặp một người đàn ông thực sự xứng đáng.

Tuổi dậy thì rất nhạy cảm, gặp ai cũng có thể thích, có thể mộng tưởng và nghĩ rằng mình yêu. Nhưng tình yêu không dễ dàng đến thế. Nó cần có sự trưởng thành và nhận thức sâu sắc cả về tâm lý, cảm xúc, nhận thức và cả thời gian để thử thách. Tình yêu hướng con người đến cái đẹp, đến tương lai, đến những kế hoạch rõ ràng cho bến đỗ cuối cùng của hai người.

Ở tuổi các em, tất cả những điều đó đều không chắc chắn. Vì vậy đừng bao giờ chạy đua theo bạn bè, đừng bao giờ nghe người yêu xúi giục, các em nên biết trì hoãn, bởi nếu có chuyện gì xảy ra làm mình thay đổi suy nghĩ về người đó, thì các bạn gái sẽ cảm thấy thực sự may mắn khi chưa quan hệ tình dục với họ.  

3. Ảnh hưởng đến tâm lý

Người con gái nào cũng muốn xây dựng cho mình một mẫu người lý tưởng, một tương lai tốt đẹp, tìm kiếm được một tình yêu mỹ mãn, chính vì vậy mà các em không ngừng phấn đấu để vươn xa. Nhưng việc trở thành đàn bà quá sớm sẽ ảnh hưởng đến tất cả những điều đó, bởi trước mắt các em cái gì cũng đã rất trần trụi, không có gì đáng để mộng tưởng.

Mặt khác, khi đã quan hệ tình dục, những thúc giục của thể xác bởi một cơ thể đang rất nhạy cảm khiến các em hoàn toàn xao nhãng những việc quan trọng khác, nhất là học hành. Một khi các em chỉ chú trọng đến dục vọng và những đòi hỏi của thể xác mà xem nhẹ việc rèn luyện đạo đức, tri thức, các mối quan hệ tốt đẹp, thì tình cảm đó rất dễ lung lay và bản thân các em không thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần được.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Chưa có đánh giá
Tin liên quan
Tin khác