Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Tìm hiểu về chồng tương lai

Tìm hiểu về chồng tương lai là một việc vô cùng quan trọng bởi điều đó quyết định cuộc sống sau này của bạn hạnh phúc, vui vẻ, hay buồn thảm? 

Tìm hiểu về chồng tương lai

1. Tìm hiểu con người chồng tương lai

Việc tìm hiểu con người chồng tương lai là một vấn đề đặc biệt quan trọng trước khi bạn đưa ra quyết định kết hôn. Việc này nên được “xúc tiến” từ ngay khi mới bắt đầu xác định mối quan hệ nghiêm túc với chàng. Bạn nên tìm hiểu những vấn đề liên quan trực tiếp tới chàng như chàng làm việc gì, lương tháng bao nhiêu, có từng lừa đảo người khác hoặc mắc nợ hay không, có từng ra tù vào tội hay không, có nghiện ngập hay rượu chè, trai gái không…

Nếu nắm được rõ về tính cách, sở thích, bản chất con người chàng, bạn có thể đoán biết được cuộc sống tương lai của bạn bên người ấy. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định chấp nhận hoặc từ bỏ cuộc hôn nhân này. 

2. Mục tiêu và tham vọng sống của chồng tương lai

Tìm hiểu về mục tiêu sống, tham vọng của chồng tương lai cũng là một điều khá quan trọng với bạn trước khi kết hôn. Bạn có thể tìm hiểu ước mơ, hoài bão của chồng tương lai, và kế hoạch phấn đấu, đạt được ước mơ đó như thế nào…Đây là cách bạn có thể trở thành người vợ thảo đứng phía sau cổ vũ, động viên chồng hoặc khuyên ngăn, giải thích cho chồng về những tình huống không may xảy ra…

3. Lịch sử tình trường của chồng tương lai trước đây

Người xưa có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và nắm rõ các mối quan hệ trước đây của chồng tương lai đặc biệt là lịch sử tình trường của chàng để rút ra kinh nghiệm cho bản thân sau này.

Mặc dù khi yêu, chắc chắn bạn đã biết đôi chút về “những cô người yêu cũ” của chồng nhưng một lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu một cách tường tận về các cô gái mà người yêu bạn đã hẹn hò trước đó, lý do vì sao hai người chia tay… để bạn có thể đưa ra một quyết định sáng suốt có nên kết hôn với chàng hay không.

Điều này không những đảm bảo chắc chắn cho bạn rằng chồng tương lai không còn bất cứ mối quan hệ ngoài luồng với những người tình cũ như tiền bạc, con cái…mà còn biết được anh chàng có những tính cách gì, có lăng nhăng, hà tiện, hay có thường xuyên “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người yêu hay không…

Tuy nhiên lưu ý, trong quá trình tìm hiểu về lịch sử tình trường của chàng, bạn không nên quá xét nét, đi quá sâu vào các mối quan hệ ấy, cũng không nên tự vận những điểm không tốt vào mình để phải suy nghĩ nhiều. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu một cách khéo léo để tránh ngại ngùng cho cả hai bên, và nói chuyện thẳng thắn nếu phát hiện ra những điều đáng nghi…

4. Hoàn cảnh gia đình chồng tương lai

Người xưa có câu “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống“ để đề cao việc tìm hiểu hoàn cảnh gia đình hai bên trước khi tiến hành kết hôn. Sau khi tổ chức đám cưới với người yêu bạn sẽ trở thành một phần trong gia đình anh ấy và chắc chắn bạn phải giữ mối quan hệ, sự tương tác với mọi thành viên trong họ hàng, gia đình chồng.

 Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn biết rõ về các thành viên trong gia đình chồng, họ là người như thế nào, lối sống ra sao, tính cách, điều kiện kinh tế…Từ đó bạn sẽ có thể hình dung ra tương lai của bạn khi về nhà chồng như thế nào, thay đổi bản thân cho hợp lý để là một nàng dâu thảo sau này. 

Tìm hiểu về chồng tương lai

5. Kỳ vọng của chồng tương lai về bạn

Một vấn đề nhỏ nhưng không kém phần quan trọng mà các cô gái cần tìm hiểu trước khi lên xe hoa là kỳ vọng của chồng tương lai dành cho mình là như thế nào. Có thể người chồng của bạn mong muốn bạn trở thành một người nội trợ đảm đang, một người phụ nữ của gia đình, hiếu thuận với bố mẹ chồng, hết lòng vi chồng vì con…Trong cuộc sống vợ chồng có rất nhiều vấn đề nhỏ nảy sinh, bạn có thể chấp nhận hoặc không thể chấp nhận có thể gây ra mâu thuẫn làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Chính vì vậy để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên tìm hiểu kỳ vọng của chồng tương lai đối với bạn từ trước để chủ động trò chuyện thẳng thắn, thảo luận với chồng về những kỳ vọng ấy, giúp chồng bớt những kỳ vọng hơi quá khả năng của mình. Đây cũng là cách giúp hai người hiểu nhau hơn, từ đó cố gắng giúp đỡ, hoàn thiện vì nhau hơn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 5 /10 (2 lượt đánh giá )
Tags:
Tin liên quan
Tin khác