sau rang

sau rang

Sâu răng rất thường gặp ở trẻ em do các em ăn bánh kẹo và vệ sinh răng miệng không đúng cách. Có 2 loại sâu răng: sâu men và sâu ngà. Sâu răng gây đau, sưng khiến trẻ quấy khóc và có thể biến chứng như lung lay, rụng răng.

 • Các giai đoạn của bệnh lý tủy răng

  Thứ 3 09/09/2014 Sức khỏe

  Răng sữa ở trẻ thường gặp nhiều bệnh lý do chế độ ăn uống và cách vệ sinh răng miệng chưa đúng. Một trong số những bệnh về răng hay gặp đó là bệnh lý tủy răng.

 • Mẹo hay tập cho trẻ đánh răng

  Thứ 2 26/05/2014 Bố mẹ cần

  Cùng nhau đánh răng, vừa có thể trò chuyện, đùa vui trong lúc đánh răng hoặc thi xem ai đánh răng sạch và nhanh nhất,... là cách giúp trẻ hào hứng hơn với việc đánh răng hàng ngày.

 • Phòng tránh sâu răng ở trẻ em

  Thứ 4 12/02/2014 Sức khỏe

  Sâu răng là căn bệnh rất phổ biến ở trẻ em. Sâu răng thường khiến các bé đau đớn và có thể gây ra các biến chứng nguy hại. Vì vậy, bố mẹ không nên lơ là việc phòng chống bệnh sâu răng cho các bé nhà mình nhé.

 • Khi nào nên đánh răng cho trẻ

  Thứ 7 25/01/2014 Bố mẹ cần

  Đánh răng cho trẻ là một ý tưởng rất tốt để làm sạch những chiếc răng mới nhú của bé hai lần mỗi ngày. Nếu bạn bắt đầu việc này đúng lúc, con bạn sẽ có một hàm răng thật sạch và tránh được các bệnh về răng miệng sau này.

 • Điều trị và dự phòng bệnh sâu răng

  Thứ 6 03/01/2014 Sức khỏe

  Sâu răng không chỉ gây đau đớn, khó khăn trong ăn uống mà còn gây nhiều biến chứng và nhiều hệ cho sức khỏe. Vì thế bệnh nhân cần được điều trị sớm nếu mắc bệnh để đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Nguyên nhân gây sâu răng

  Thứ 6 03/01/2014 Sức khỏe

  Bệnh có thể gặp suốt cuộc đời mỗi người. Bệnh gặp ở tất cả các lứa tuổi, các thành phần kinh tế xã hội, các vùng địa lý,...Trong nhiều năm qua, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, người ta đã tìm được nguyên nhân gây bệnh và cơ chế bệnh sinh.

 • Sâu răng, bệnh thường gặp ở trẻ em

  Thứ 4 13/11/2013 Sức khỏe Cho bé

  Sâu răng được phân thành hai loại: sâu men và sâu ngà. Mỗi loại có những triệu chứng lâm sàng khác nhau, cần phân biệt để điều trị một cách chính xác và hiệu quả.