Tôi "ngạt thở" với sự nghi ngờ của anh

  Tôi vẫn còn nhớ như in lời anh nói “Anh chọn em vì em mạnh mẽ hơn. Lỡ vô tình anh có tổn thương em thì em cũng không tổn thương nhiều”.

 • "Trị" chồng vũ phu

  Thật không may khi bạn có một người chồng vũ phu, ưa giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực. Tuy nhiên, những chiêu dưới đây sẽ giúp bạn chặn đứng hành vi bạo lực của anh ta.

 • Anh chia tay tôi vì vết bầm tím trên ngực tôi

  Đến hôm nay đã là 1 tháng chúng tôi không liên lạc với nhau rồi. Có lẽ anh định chia tay tôi thật.

 • Ở rể: lợi đơn, lợi kép

  Theo quan niệm xưa, ở rể là đánh mất đi quyền quyết định đối với mọi chuyện, mất đi bản lĩnh đàn ông,... Chính vì vậy nhiều đấng mày râu không muốn phải theo vợ về ở rể. Tuy nhiên, đến giai đoạn hiện nay, xã hội phát triển quan niệm về việc ở rể đã nhẹ nhàng hơn, có ý nghĩa thiết thực hơn đối với cuộc sống gia đình.

 • Vợ chồng thu nhập bấp bênh gia đình vẫn yên ấm

  Cuộc sống vợ chồng tránh sao khỏi lúc "dậy sóng", nguyên nhân thì có rất nhiều, từ chuyện nhỏ nhặt như nuôi dạy con, cách đối nhân xử thế, nhà cửa, bạn bè, công việc,...còn một nguyên nhân nữa không thể không nhắc đến là tài chính. Thu nhập bấp bênh là nguyên nhân chủ yếu khiến cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều sóng gió.

 • Những đức tính giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

  Đối với đời sống vợ chồng, hạnh phúc chỉ có thể bền vững và phát triển tốt đẹp khi hai người thực sự tin tưởng và chân thành với nhau.

 • Để trở thành mẹ vợ khéo léo, chu đáo

  Mẹ vợ khéo léo, muốn chu toàn cuộc sống không có nghĩa là can thiệp quá sâu vào chuyện riêng của hai vợ chồng con rể.

 • Thư "dở khóc, dở cười" vợ gửi chồng khi World Cup về!

  Được đăng tải trên fanpage Tôi yêu Việt Nam, bức thư người vợ có tên Cù Thị Hậu Vệ gửi người chồng “mê bóng đá, ham cá độ, thích dự đoán” khi World Cup 2014 sắp diễn ra khiến người đọc “dở cười, dở khóc”. 

 • Giải quyết mâu thuẫn giữa hai chị em trong nhà

  Mối quan hệ hòa hảo giữa các thành viên trong gia đình chính là sợi dây gắn kết, giúp gia đình luôn luôn hạnh phúc, bền vững. Chính vì vậy nếu xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào, đặc biệt mâu thuẫn giữa anh chị em trong nhà cần phải làm cho ‘lửa tắt’ trước khi nó phát khởi!

 • Khéo léo trong cách cư xử với mẹ vợ

  Khi kết hôn, đôi vợ chồng trẻ sẽ có thêm nhiều mối quan hệ khác nhau. Các mối quan hệ này có thể khiến cho tình cảm vợ chồng, cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc cũng như có thể gây ra mâu thuẫn đổ vỡ cho các cặp vợ chồng nếu như không biết cách xử lý khéo léo, phù hợp. Đối với mối quan hệ mẹ vợ con rể thì càng đòi hỏi, người con rể cần phải khéo léo hơn ...

 • Để con luôn an toàn và bớt tổn thương sau ly hôn

  Trẻ em là nạn nhân và là đối tượng dễ bị tổn thương nhất sau khi bố mẹ ly hôn. Vì vậy, nếu không thể sống chung một mái nhà, bạn hãy khéo léo ứng xử để con cái vẫn luôn cảm nhận được yêu thương và cảm thấy an toàn.

 • Những phẩm chất tuyệt vời chỉ có ở phụ nữ

  Hãy tự hào khi bạn là phụ nữ, bởi từ khi sinh ra, bạn đã có những phẩm chất đặc biệt.

 • Để chồng có trách nhiệm với gia đình

  Thật không may khi bạn gặp phải người chồng vô tâm, thiếu trách nhiệm và không quan tâm đến gia đình. Nhưng đó có thể một phần do cách ứng xử của bạn. Làm sao để người chồng có trách nhiệm hơn? Dưới đây là những bí quyết cho bạn.

 • Bí quyết chọn chồng của phụ nữ thông minh

  Vẫn biết rằng trong chuyện tình cảm, sự phù hợp mới là quan trọng nhưng thực tế, không ít chị em cũng phải hối tiếc về sự lựa chọn của mình. Dưới đây là kinh nghiệm chọn chồng của những phụ nữ thông minh, bạn hãy cùng tham khảo nhé.

 • Bí quyết để chồng luôn yêu chiều

  Sau đám cưới, nhiều cô dâu hụt hẫng vì mình không còn là công chúa và được tôn sùng nhất trong trái tim chàng. Tuy nhiên, với những bí quyết dưới đây, chắc chắn khi đã làm vợ nhiều năm, bạn vẫn luôn nắm được tình yêu và sự tôn sùng của chồng.

 • Những thói quen xấu cả gia đình cần loại bỏ

  Rất nhiều những thói quen xấu vẫn hàng ngày tồn tại trong mỗi gia đình, đôi khi khiến mọi người dễ căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí bùng phát thành chiến tranh. Hãy dẹp bỏ những điều đó để gia đình luôn là mái ấm bình yên của mỗi người.

 • Để vợ mãi dịu dàng như thuở mới yêu

  Bước vào cuộc sống hôn nhân một thời gian, nhiều ông chồng hoảng hốt nhận ra vợ mình như càng ngày càng dữ dằn, gắt gỏng, không còn tìm đâu vẻ ngọt ngào khiến trái tim họ xao xuyến thủơ xưa, và họ tự hỏi làm thế nào để vợ luôn dịu dàng như khi mới yêu?

 • Bí quyết để chồng “sang vì vợ”

  Một người vợ biết làm cho chồng cảm thấy tự hào về bản thân anh ấy, tự hào về gia đình và tự hào về vợ mình chính là người vợ lý tưởng như các cụ ta thường nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”. Dưới đây là vài bí quyết để bạn khiến chồng cảm thấy “sang vì vợ” nhiều hơn.