Những mẹo nhỏ để chàng yêu bạn nhiều hơn

  Khi kết hôn, người phụ nữ nào cũng mong muốn chồng mình luôn luôn yêu thương, trân trọng mình như lúc mới yêu. Thế như do sự thay đổi không ngừng của cuộc sống, cách cư xử của ...

 • Những bí quyết giữ lửa hạnh phúc vợ chồng

  Tình cảm vợ chồng được hình thành trên sự quan tâm giữa vợ và chồng, nếu cả hai không cùng có ý thức vun đắp thì tình cảm phai nhạt đi, ngược lại nếu như hai vợ chồng luôn yêu thương, quan tâm tới nhau thì tình cảm vợ chồng vẫn sẽ duy trì như lúc còn “son rỗi”. 

 • Nghệ thuật để chồng yêu hơn mỗi ngày

  Hãy thực hiện những lời khuyên sau đây để người đàn ông của đời bạn không bao giờ thôi hạnh phúc và yêu bạn hơn mỗi ngày.

 • Khi chồng quá an phận

  Phụ nữ, ai cũng muốn có được một người chồng giỏi giang, thành đạt, điều đó không chỉ là niềm tự hào, mà quan trọng hơn, đó sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống vốn mong manh, yếu đuối của họ. 

 • Những lý do khiến đàn ông dễ mất vợ

  Dưới đây là những điều bạn không nên làm, nếu muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng người phụ nữ mình yêu.

 • Chia sẻ 3 bí quyết giữ chồng khi mang thai

  Xinh đẹp, quan tâm chăm sóc và “yêu” chồng theo cách của bà bầu là những bí quyết để chị em nắm giữ trái tim ông xã mình ngay cả khi đang mang thai.

 • Làm sao để cứu vãn tình cảm đang rạn nứt

  Thiếu kỹ năng giải quyết xung đột là lý do chủ yếu khiến các cặp đôi tan vỡ. Dưới đây là các lời khuyên để bạn có thêm những kỹ năng giải quyết mâu thuẫn và cứu vãn mối quan hệ đang bên bờ vực thẳm.

 • 5 câu hỏi nên trả lời trước khi ly hôn

  Bất cứ ai khi đứng trước hai từ "ly hôn" cũng trải qua một cuộc đấu tranh tư tưởng dai dẳng và đầy day dứt, bởi điều này ảnh hưởng không chỉ đến tương lai của hai người, mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều những người thân yêu. Hãy luôn thận trọng trước quyết định này và trước hết bạn cần trả lời thấu đáo 5 câu hỏi dưới đây.

 • Để cuộc sống vợ chồng luôn hòa hợp

  Hôn nhân khiến con người khỏe hơn, sống lâu hơn do họ luôn có sự cân bằng tâm lý, sinh lý và tình cảm. Song thực tế, chất lượng cuộc hôn nhân mới là điều quyết định làm nên điều kỳ diệu ấy. Làm thế nào để cuộc sống vợ chồng luôn hòa hợp, nâng cao chất lượng hôn nhân?

 • Những phẩm chất tuyệt vời chỉ có ở phụ nữ

  Hãy tự hào khi bạn là phụ nữ, bởi từ khi sinh ra, bạn đã có những phẩm chất đặc biệt.

 • Bạn đã thực sự hiểu người bạn đời của mình chưa?

  Bạn yêu và hiểu chồng ở mức độ nào? Đôi khi bạn tin rằng mình đã hiểu chồng hơn bất kỳ điều gì hết lại là việc bạn đang tự ảo tưởng về điều đó. Dưới đây là những điều cần thiết để bạn yêu và hiểu chồng hơn, bạn đã làm được chưa?

 • Bí quyết để chồng không bao giờ chán vợ

  Mất đi sự quyến rũ trong mắt bạn đời là một trong những lo lắng lớn nhất của chị em sau khi lập gia đình khiến người chồng dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái bên ngoài. Dưới đây là những mẹo để chồng không chán bạn. 

 • Đi tìm nguyên nhân khiến chồng chán vợ

  Có nhiều tính cách hay hành vi tiêu cực của chị em có thể “gặm nhấm” và làm hao mòn dần tình yêu của chồng dành cho mình. Dưới đây là một vài nguyên nhân như vậy khiến chồng cảm thấy chán bạn. 

 • Bí quyết để chồng luôn yêu chiều

  Sau đám cưới, nhiều cô dâu hụt hẫng vì mình không còn là công chúa và được tôn sùng nhất trong trái tim chàng. Tuy nhiên, với những bí quyết dưới đây, chắc chắn khi đã làm vợ nhiều năm, bạn vẫn luôn nắm được tình yêu và sự tôn sùng của chồng.

 • Để vợ mãi dịu dàng như thuở mới yêu

  Bước vào cuộc sống hôn nhân một thời gian, nhiều ông chồng hoảng hốt nhận ra vợ mình như càng ngày càng dữ dằn, gắt gỏng, không còn tìm đâu vẻ ngọt ngào khiến trái tim họ xao xuyến thủơ xưa, và họ tự hỏi làm thế nào để vợ luôn dịu dàng như khi mới yêu?

 • Bí quyết để chồng “sang vì vợ”

  Một người vợ biết làm cho chồng cảm thấy tự hào về bản thân anh ấy, tự hào về gia đình và tự hào về vợ mình chính là người vợ lý tưởng như các cụ ta thường nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”. Dưới đây là vài bí quyết để bạn khiến chồng cảm thấy “sang vì vợ” nhiều hơn.

 • Bữa ăn gia đình là nền tảng của sức khỏe và hạnh phúc

  Bữa ăn luôn đầm ấm, vui vẻ và tất cả mọi thành viên luôn quan tâm, mong chờ chính là biểu hiện sâu sắc nhất của một gia đình hạnh phúc. Đó chính là là chất keo gắn bó mọi người lại với nhau. 

 • 4 sai lầm khiến vợ chồng son dễ xung đột

  Khi không được chuẩn bị đầy đủ về tâm lý, sau đám cưới, phụ nữ thường bị mệt mỏi bởi mọi thứ không dễ dàng và ngọt ngào như mình nghĩ. Dưới đây là những sai lầm dễ mắc của phụ nữ khiến vợ chồng mới cưới dễ trục trặc.