Tình yêu vụng trộm

  Ngay từ cái lần đầu tiên anh thổ lộ tình cảm của anh với tôi. Tôi đã phải chết lặng khi nghe anh nói điều đó. Vì tôi chưa bao giờ nghĩ anh lại thương tôi, trong khi anh đang ...

 • Tình một đêm và giá đắt phải trả

  Tình một đêm - loại dục vọng lôi cuốn nhất, được đem ra thảo luận nhiều nhất và cũng là thứ tình ái đầy tội lỗi. Tuy vậy, rất nhiều người chấp nhận đánh đổi để được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu này, để được thỏa mãn, được vui vẻ, được có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. 

 • Biện pháp phòng chống ngoại tình

  Cám dỗ ngoại tình có thể chỉ từ những cuộc trò chuyện vẩn vơ, một lời khen, một sự đụng chạm, một vài câu tâm sự… Điều quan trọng trong việc phòng chống ngoại tình đến với cuộc hôn nhân của bạn chính là: hãy nhận ra sự thật rằng bản thân bạn cũng có thể bị cám dỗ.

 • Tuyệt chiêu đề chồng không còn tơ tưởng ngoại tình

  Chồng ngoại tình có thể một phần nào đó có lỗi của bạn. Thử áp dụng vài chiêu dưới đây để đức ông chồng của bạn không còn chút tư tưởng ngoại tình nào nữa vì khi có bạn với anh ấy là quá đủ. 

 • Những điều tuyệt đối nên tránh khi chồng ngoại tình

  Phát hiện chồng ngoại tình là điều tồi tệ nhất của mọi phụ nữ, nhưng còn tồi tệ hơn nếu trong phút giây mất bình tĩnh, bạn hành động sai lầm để rồi phải hối tiếc. Dưới đây là những điều tuyệt đối nên tránh khi phát hiện chồng ngoại tình.

 • Những biểu hiện khác lạ khi chồng ngoại tình

  Tính cách thất thường, nhu cầu chuyện ấy khác lạ, bí mật với chiếc điện thoại... là những dấu hiệu sẽ hỗ trợ cho giác quan thứ 6 của bạn để nhận dạng chồng bạn đang ngoại tình.

 • Vì sao phụ nữ ngoại tình?

  Phụ nữ thường sống hướng nội, thích sự ổn định, vững chắc và ít phiêu lưu tình ái như đàn ông. Tuy nhiên, hiện vẫn không ít chị em ngoại tình. Khi phụ nữ ngoại tình, hầu hết đều có lý do sâu xa của nó, trong đó không ít những lý do thuộc về những bất lực hoặc buồn tẻ trong hôn nhân hoặc xuất phát từ phía người bạn đời.

 • Những sai lầm khó tha thứ của phụ nữ

  Ai cũng có những lúc sai lầm, tuy nhiên, có những lỗi lầm ở phụ nữ dễ dàng được tha thứ, nhưng có những lỗi lầm tạo nên một vết thương sâu hoắm cắm vào lòng tự trọng của đàn ông và rất khó để họ tha thứ. Dưới đây là 3 lỗi lầm nghiêm trọng, được xem là tối kỵ với đàn ông và nếu còn muốn duy trì hạnh phúc gia đình, bạn đừng bao giờ dại dột phạm phải.

 • Làm gì khi chồng không quên được người cũ

  “Người cũ” của chồng luôn là đối thủ vô hình hoặc hữu hình có tác động đến tình yêu và hạnh phúc hiện tại của gia đình bạn. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có giải pháp tốt hơn khi chồng không quên được người cũ.

 • Top 5 kiểu vợ dễ bị cắm sừng nhất

  Ngày nay, chuyện ngoại tình đã trở nên khá quen thuộc, thường được mang ra bàn luận và trở thành đề tài khai thác của báo chí, dư luận. Vậy nguyên nhân nào khiến chồng bạn ngoại tình? Có phải do bạn không?

 • Dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có vấn đề

  Sóng gió trong hôn nhân là điều mà mọi cặp vợ chồng ít nhiều sẽ phải trải qua trong đời. Tuy nhiên, nhận thức được hôn nhân của mình đang có dấu hiệu trục trặc để nhanh chóng cứu vãn nó không phải ai cũng nhạy cảm để nhận ra. 

 • Dấu hiệu đàn ông ngoại tình

  Khá nhiều đàn ông đã kết hôn thú nhận có quan hệ ngoài luồng, họ ngoại tình không phải vì gia đình không hạnh phúc, trước khi xuất hiện người thứ ba gia đình họ cũng êm ấm vô cùng. Vậy tại sao họ ngoại tình và đâu là dấu hiệu để bạn nhận ra sự thay đổi của chồng trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn?