Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Mẹ vợ tâm lý

Một bà mẹ vợ tâm lý không phải tỏ ra uy nghi, phép tắc để "đàn áp" con rể vì chàng rể mà hãy coi con rể như con đẻ của mình để cả hai vợ chồng có cảm giác ấm cúng, được tôn trọng.

Mẹ vợ tâm lý

1. Coi con rể như con mình

Hầu hết tâm lý chung của các chàng rể là e ngại khi tiếp xúc với mẹ vợ phần vì sợ bà phận ý, phần vì tế nhị. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu để rút ngắn khoảng cách và những e ngại của con rể, mẹ vợ nên tạo ra không khí thân mật, tiếp xúc nói chuyện với con rể nhiều để dần dần xóa bỏ khoảng cách của con rể với gia đình nhà vợ.  

Điều quan trọng của bà mẹ vợ là không phải tỏ ra uy nghi, phép tắc để đàn áp con rể vì chàng rể chẳng cần có lí do gì để phục khi bà nghiêm khắc cả. Hãy để con rể có cảm giác ấm cúng, được tôn trọng khi đến nhà bố mẹ vợ. Nếu tạo áp lực cho con rể, chẳng phải con gái mình cũng sẽ khổ hay không? Tốt nhất là mẹ vợ nên đối xử với con rể sao con rể nể trọng, coi bố mẹ vợ như bố mẹ ruột, đối xử tốt với con gái, với gia đình nhà vợ là được.

Mẹ vợ tâm lý 2

Hơn hết các bà mẹ vợ đừng nên nghĩ con rể không liên quan đến mẹ vợ nên không cần quan tâm đến con rể. Điều này là hoàn toàn sai lầm, làm như thế sẽ chỉ khiến con gái các bà mới khổ. Con rể liên quan trực tiếp tới mình vì nó là đứa chung sống với con gái mình trọn đời, trọn kiếp. Vì vậy mẹ vợ nhiều khi còn phải xuống nước với con rể cho gia đình yên ấm. Nếu sợ con rể không muốn sự quan tâm này mẹ vợ cần phải chủ động tìm hiểu tính cách con để điều chỉnh cho hợp lý.

2. Là trung tâm hòa giải

Mặc dù bà mẹ nào cũng yêu con và có sự thiên vị. Nhưng mẹ vợ có thể là hậu phương vững chắc nếu như con rể biết khéo léo trong cách đối nhân xử thế. Thông thường, đối với người mẹ, con cái là trên hết, chính vì vậy khi con gái gặp mâu thuẫn đặc biệt là mâu thuẫn với chồng chắc chắn mẹ vợ sẽ đứng về phe vợ, bảo vệ vợ. Tuy nhiên, với những người mẹ vợ khéo léo, biết vun vén cho gia đình thì bà sẽ không đứng về phía con gái mình mà trách cứ con rể.

Vì nếu như vợ chồng, gia đình con gái hạnh phúc, êm ấm thì mẹ bố mẹ vợ cũng sẽ không phải lo lắng nhiều. Thay vào đó bà sẽ là người trực tiếp đứng ra hòa giải mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Mâu thuẫn nhẹ thì khuyên giải con gái, con rể bỏ qua, mâu thuẫn lớn thì vừa khuyên giải vừa cố gắng hết sức để to hóa nhỏ, phức tạp hóa giản đơn.

Chính vì vậy, nếu như hai vợ chồng có xảy ra khúc mắc nhỏ, không thể giả quyết nhanh thì có thể nhờ tới sự trợ giúp từ “nhạc mẫu”. Tin chắc rằng, nếu bạn đã có lời nhờ, bà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hết lòng.

3. Không can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng của các con

Mẹ vợ khéo léo, muốn chu toàn cuộc sống không có nghĩa là can thiệp quá sâu vào chuyện riêng của hai vợ chồng con rể. Ngược lại, mẹ vợ nên tránh can thiệp càng ít càng tốt. Đặc biệt, mẹ vợ không có quyền với cuộc sống của con rể, không nên xúi giục con gái những điều bất lợi trong hôn nhân. Nếu cần thì mẹ vợ chỉ đưa lời khuyên nếu con gái hoặc con rể cần sự trợ giúp trong hôn nhân, cuộc sống…

Bên cạnh đó, mẹ vợ nếu muốn con gái có cuộc sống tốt đẹp bên nhà chồng thì cần cố gắng hết sức để con rể cảm thấy gia đình nhà vợ là nơi nó có thể yên tâm. Tạo điều kiện để hai bên cùng cởi mở trong mối quan hệ với nhau. Cũng nên tạo điều kiện để hai vợ chồng con rể có nhiều lựa chọn môi trường hài hòa trong cuộc sống hôn nhân hơn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 6 /10 (4 lượt đánh giá )