Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Nguyên nhân khiến đời sống tình dục thiếu hòa hợp

Có rất nhiều những khác biệt tạo nên những xung khắc khiến chuyện chăn gối của vợ chồng bạn thiếu hòa hợp. Giải tỏa được những xung khắc này sẽ giúp đời sống gối chăn của hai người tuyệt vời hơn.

Nguyên nhân khiến đời sống tình dục thiếu hòa hợp

1. Xung khắc về nhu cầu ham muốn

Mức độ ham muốn quá khác biệt có thể gây ra một số rắc rối trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Thường thì đàn ông có sức khỏe, có nhiều năng lượng hơn nên bản thân họ có nhu cầu ham muốn nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên cũng có nhiều phụ nữ nhu cầu ham muốn lại nhiều hơn chồng. Nếu sự lệch pha này quá lớn sẽ xảy ra sự xung khắc, khiến một người thì ham muốn không được giải tỏa hoặc người kia thì khổ sở vì phải cố gắng chiều bạn đời. Khi xảy ra vấn đề này, hai bên cần có sự trao đổi để tìm ra nguyên nhân của sự lệch pha này, ai là người cần phải điều chỉnh nhiều hơn hoặc cả hai đều phải chỉnh bản thân để tạo ra sự hòa hợp nhất.

2. Sự khác biệt về quan điểm trong tình dục

Đây là một thực tế trong khi những ý tưởng của người này được xem là sáng tạo, phá cách để phá bỏ sự nhàm chán trong chuyện phòng the lại bị người kia xem là kỳ quặc, hư hỏng, thậm chí bệnh hoạn. Điều này thường xảy ra ở một cặp đôi mà người này có tư tưởng tự do, phóng khoáng, còn người kia lại có tư tưởng truyền thống, bảo thủ.

Để xóa bỏ sự sung đột trong quan điểm và tư tưởng này, rõ ràng là cả hai người đều phải cởi mở và thẳng thắn với nhau về suy nghĩ, những mong muốn và những lo lắng của nhau. Đặc biệt, những người khởi xướng sự sáng tạo phải biết làm công tác tư tưởng cho đối tác, chứ không nên ngay lập tức áp dụng sẽ khiến đối tượng sợ hãi và kiên quyết chối từ. Tất nhiên, để thành công, bạn cần kiên nhẫn và có phương pháp thích hợp.

Nguyên nhân khiến đời sống tình dục thiếu hòa hợp

3. Không hứng thú đáp ứng mong muốn của nửa kia

Có thể vì môt ác cảm gì đó với đối phương, hay mặc cảm về lỗi lầm của chính bản thân gây ra hay bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái hoặc không còn hứng thú với việc đáp ứng mọi mong muốn của bạn đời trong cuộc giao ban, kết quả là cả hai cùng cảm thấy thất vọng về nhau.

Hãy nhận thức được điều gì cản trở ham muốn “yêu” hay cản trở ý thức muốn người bạn đời của mình thăng hoa và hạnh phúc, từ đó bạn sẽ tìm ra cách khắc phục. Nó có thể liên quan đến vấn đề tâm lý, tình cảm hay các mối quan hệ khác. Điều quan trọng là bạn không được giữ mãi những suy nghĩ tiêu cực trong lòng mà không tìm cách giải quyết. Nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ.

4. Không quan tâm đến cảm xúc của nhau

Một cuộc “yêu” mỹ mãn ngoài những tiếp xúc về thể xác còn bị chi phối bởi yếu tố tâm lý. Việc thiếu chia sẻ, thiếu đồng cảm và thiếu đi sự yêu thương trong đời sống sinh hoạt vợ chồng cũng là một nguyên nhân gây xung khắc và thiếu đồng điệu trong tình dục. Nếu bạn nhận ra quan hệ vợ chồng đang ngày càng nhạt nhẽo và xa cách, thiếu quan tâm đừng ngạc nhiên khi chuyện tình dục của hai người cũng nhạt nhẽo như một cuộc trả bài không hơn không kém. Hãy thắp lửa lại đời sống hôn nhân, quan tâm và dành thời gian cho nhau, chia sẻ nhiều hơn nhiều vui và nỗi buồn, đó là nền tảng bền vững cho tình dục thăng hoa.

Ban biên tập Nhật ký bé
Chưa có đánh giá