Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những bài học từ hôn nhân hạnh phúc

Một cuộc hôn nhân bền vững luôn phụ thuộc vào ý thức và sự chăm sóc của cả hai người. Dưới đây là những lời khuyên nhỏ nhưng ý nghĩa cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Những bài học từ hôn nhân hạnh phúc

1. Luôn nỗ lực vun đắp mối quan hệ

Mọi thứ đều thay đổi theo thời gian, con người và có thể là cả tình cảm. Tuy nhiên, có nột thứ nếu không hề thay đổi thì hôn nhân sẽ luôn bền vững, đó chính là hai người luôn cùng chung một tâm niệm sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường. Với tâm niệm như vậy, họ sẽ luôn nỗ lực để vun đắp mối quan hệ, dù trải qua nhiều sóng gió, ý thức này sẽ là kim chỉ nam cho mọi hành động của họ.

Những bài học từ hôn nhân hạnh phúc

2. Xử lý mọi xung đột trên tinh thần xây dựng

Mọi cặp đôi đều trải qua những cuộc cãi vã và tranh luận. Nhưng cách bạn ứng xử thế nào với bạn đời khi có xung đột sẽ quyết định mối quan hệ tốt hay xấu. Với bất kỳ một vấn đề gì, bạn sẽ thành công khi giải quyết trên tinh thần xây dựng. Hãy hướng cuộc tranh cãi vào bản chất vấn đề, để không có những mâu thuẫn như thế xảy ra, hơn là mải miết tìm cách chứng minh: tôi đúng, anh sai và ngược lại. Hãy luôn đối xử với nhau bằng tình yêu và sự tôn trọng.

Những bài học từ hôn nhân hạnh phúc

3. Đừng để bị chi phối quá nhiều bởi tiền bạc

Thay vì luôn “cấu xé” nhau về tiền bạc, hãy ngồi lại để cùng bàn bạc xem hướng giải quyết vấn đề bí bách này như thế nào cả ở hiện tại và tương lai. Phụ nữ nên thể hiện sự tin tưởng bạn đời, cho dù trước mắt anh ấy chưa kiếm ra nhiều tiền cho mẹ con bạn. Hãy cảm ơn vì sự nỗ lực hết mình của anh ấy và vui vẻ với mức sinh hoạt eo hẹp mà bạn có thể khéo lo liệu được.

Ngoài ra, khi đã có một khoản tiền, việc ai là người nắm tay hòm chìa khóa cũng không nên gây ồn ào. Hãy tin tưởng nhau. Ai là người quản lý cũng được miến người đó có khả năng quản lí tài chính tốt hơn.

Những bài học từ hôn nhân hạnh phúc

4. Thể hiện tình cảm với nửa kia

Đừng quên trao tặng nhau nụ hôn và những lời âu yếm mỗi ngày. Hãy tạo cho bạn đời những bất ngờ nho nhỏ. Đừng bao giờ quên những ngày đặc biệt của nửa kia, ít nhất là ngày sinh nhật. Hãy hôn nhẹ lên chàng/nàng mỗi khi đi ngủ và đừng quên chăm sóc nhau bất cứ khi nào có điều kiện. Tình cảm là nền tảng của bất cứ cuộc hôn nhân hạnh phúc nào. Nhưng tình cảm không phải sẽ lớn dần theo thời gian mà chúng ta phải luôn nỗ lực để chăm sóc nó.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (1 vote)