Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những hành vi tình dục nguy hiểm

Tình dục là nơi thăng hoa của cảm xúc nhưng nó cũng đầy nguy hiểm khi bạn không có ý thức bào vệ. Dưới đây là những hành vi tình dục nguy hiểm bạn cần đặc biệt lưu ý bởi khả năng mắc bệnh rất cao.

Những hành vi tình dục nguy hiểm

1. Sex với nhiều đối tác

Sex với nhiều đối tác là hành vi tình dục tiềm ẩn nhiều nguy cơ rất rõ ràng, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn đã dùng biện pháp an toàn. Các mầm bệnh từ nhiều phía, có thể “ủ” trong cơ thể và dễ dàng tàn phá chúng ta khi có cơ hội, đặc biệt khi ngay cả đối tác của bạn cũng có nhiều bạn tình như bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn có ý thức tình dục an toàn cũng chưa hẳn là bạn hoàn toàn được an toàn khi có nhiều bạn tình.

Những hành vi tình dục nguy hiểm

2. Sex với mại dâm

Dĩ nhiên là sex với gái mại dâm tiềm ẩn quá nhiều nguy cơ. Mỗi ngày họ tiếp hàng chục người, chỉ điều đó thôi là đủ hiểu họ không an toàn đến mức nào. Đó là chưa kể bản thân họ đã mang các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các cô gái mại dâm cũng phải chiều chuộng nhưng người khách xa lạ, thậm chí bệnh hoạn bằng nhiều kiểu quan hệ, vì vậy, nguy cơ nhiễm bệnh của bạn cũng xuất phát từ mọi phương pháp quan hệ. Các nghiên cứu chứng minh rằng đa số gái mại dâm (cả nam mại dâm) bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Họ cũng có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất.

3. Sex khi say rượu

Nhiều đàn ông thường rủ nhau đi “tăng 3” sau chầu chén chú chén anh túy lúy. Đây quả là một hành vi nguy hiểm. Khi bạn đang trong trạng thái lơ mơ, bạn rất khó kiểm soát hành vi, dễ bị kích động, dẫn đến các hành vi tình dục không an toàn, nhất là với gái mại dâm hoặc bạn tình chỉ quen biết sơ sơ. Chưa kể khi say, có thể dẫn đến tình trạng khó cương cứng, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ cản trở chuyện quan hệ tình dục.

Những hành vi tình dục nguy hiểm

4. Sex qua "cửa sau" (anal sex)

Yêu qua đường cửa sau đặc biệt nguy hiểm, thứ nhất nó có thể gây đau, thậm chí gây chớt rộp hậu môn, gây đau khi đi đại tiện, thứ hai, nó dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách), thứ 3, nó dễ lây truyền các bệnh tình dục, thứ tư là nó dễ nhiễm vi khuẩn, vi rút. Vi khuẩn, vi rút khu trú ở hậu môn có thể tấn công sang dương vật của bạn khi bị trầy xước. Lây truyền những loại vi khuẩn này có thể gây ra viêm dạ dày ruột từ mức vừa tới nặng. Một số chủng E. coli (E. coli uropathic) có thể gây nhiễm trùng đường niệu từ viêm bàng quang tới nhiễm trùng thận nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý mang bao cao su khi thực hiện tư thế này.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)