Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

"Trị" chồng vũ phu

Thật không may khi bạn có một người chồng vũ phu, ưa giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực. Tuy nhiên, những chiêu dưới đây sẽ giúp bạn chặn đứng hành vi bạo lực của anh ta.

"Trị" chồng vũ phu

1. Tin tưởng vào sự "bình đẳng năm nữ"

Nhiều phụ nữ chấp nhận để chồng hành hạ, vì những người chồng và chính bản thân họ cho rằng chồng có quyền “dạy” vợ. Nhiều phụ nữ chịu đựng vì bản thân họ quá nhu nhược, yếu đuối, quá ngoan ngoãn, chỉ biết vâng lời chồng.

Để không là nạn nhân của người đàn ông bạo lực, trước hết phụ nữ cần phải có hiểu biết về sự bình đẳng. Nam giới và nữ giới đều có quyền con người và cùng có các cơ hội bình đẳng để phát triển thẻ chất và tinh thần. Những ai xúc phạm nhân phẩn và xâm hại sức khỏe, bạo lực tinh thần và thể chất của người khác sẽ bị pháp luật trừng trị.

Nhiều phụ nữ còn có suy nghĩ sai lầm rằng thái độ cam chịu của mình sẽ khiến gia đình yên ổn, con cái sẽ hạnh phúc. Thực tế trẻ em có cha mẹ thường xuyên bạo lực thường rất mặc cảm trước mọi người, không thích giao tiếp, không tự tin trong cuộc sống, không dám kết thân với người khác, nếu tình trạng bạo lực gia đình kéo dài sẽ khiến các em dần rơi vào trạng thái lãnh cảm.

"Trị" chồng vũ phu

2. Tự trọng

Bất cứ ai cũng có nhân phẩm, có tự trọng, có suy nghĩ và có quyền bảo vệ nhân phẩm, danh dự của mình. Danh dự, nhân phẩm đó, không ai bạn cho bạn, tất nhiên cũng không phải chồng ban cho bạn. Ngay từ khi bạn được cha mẹ khuôn đúc thành người và lớn lên, bản thân bạn đã mang điều thiêng liêng ấy. Khi bạn làm điều gì sai, người ta có thể nhắc nhở, có thể bằng thái độ hay ngôn ngữ giúp bạn sửa chữa sai lầm, nhưng tuyệt nhiên không được xúc phạm danh dự nhân phẩm cũng như sức khỏe của bạn.

Khi bạn luôn biết tôn trọng và trân trọng bản thân, có suy nghĩ tích cực và sáng suốt về giá trị của chính mình, tất yếu những kẻ có ý định bạo lực cũng sẽ nể sợ. Còn một khi bạn cảm thấy cuộc sống, thân thể và cả nhân phẩm là do chồng và gia đình cho ban cho, hoặc bạn không ý thức được những điều tối thiểu như thế, thì bạn nghiễm nhiên chịu đựng bạo lực mà không hề có ý thức phản kháng.

3. Tìm hiểu nguyên nhân

Bạo lực chỉ có thể được giải quyết khi bạn tìm hiểu nguyên nhân thực sự. Dẫu rằng với nhiều đàn ông, đánh vợ là thói quen, là tính cách khó bỏ. Tuy nhiên, khi xác định được nguyên nhân bạn sẽ biết giải quyết vấn đề. Nếu bản thân bạn phạm lỗi nghiêm trọng, trước hết, hãy tự mình kiểm điểm lại bản thân, sống tốt hơn để lấy lại sự tôn trọng ở chồng.

Nếu là những lỗi nhỏ, hãy có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, yêu cầu anh ta tôn trọng, bởi bản thân mỗi người không ai hoàn hảo. Còn nếu bị đánh vì nguyên nhân không nằm ở phía bạn, vì anh ta tự dưng thấy ngứa mắt, nếu lần thứ nhất, hãy nói chuyện thẳng thắn, làn thứ 2 hãy cảnh cáo, còn nếu có lần thứ 3, thứ 4, lời khuyên dành cho bạn là nếu cứ kéo dài, cuộc sống của bạn và các con bạn sẽ trở thành địa ngục.

4. Thiết lập những quy tắc

Quy tắc là nền tảng cho một mối quan hệ tình cảm bền vững. Đó cũng là ranh giới để của mọi hành động. Nếu hai người có một cuộc nói chuyện rõ ràng và thiết lập được nguyên tắc: giải quyết mọi chuyện bằng phương pháo hòa bình, tuyệt đối không sử dụng bạo lực vì sự tôn trọng nhau và sự yên ấm của gia đình, có thể mọi chuyện sẽ dễ dàng thỏa hiệp.

5. Thái độ dứt khoát

Hãy cho anh ta thấy sự mạnh mẽ, kiên cường của bạn, không chỉ trong tính cách, công việc, mà cả trong hôn nhân. Hãy cho anh ta thấy bạn chẳng cần phụ thuộc vào anh ta, nếu không có anh ta bạn hoàn toàn có thể sống tốt. Đàn ông có tính cách như thế nào cũng rất sợ mất gia đình, sợ sự cô đơn và thiếu thốn sự chăm sóc. Và ngay cả khi anh ta không hề sợ mất những điều quý giá và thiêng liêng đó, bạn cũng nên xác định tư tưởng, người sống cạn tình cạn nghĩa như vậy càng không nên đáng tiếc.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 6 /10 (4 lượt đánh giá )