Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Chọn giày dép đẹp, an toàn khi mang thai

Khi mang bầu, bạn cần thay đổi phần lớn những đôi giày hiện có trong bộ sưu tập của mình. Một phần do chân bạn thay đổi, một phần do chúng không đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé trong suốt thời gian mang thai.

Chọn giày dép đẹp, an toàn khi mang thai
Bạn nên lưu ý một số điểm sau trước khi quyết định chọn mua giày, dép nhé!
 

1. Thời kì nên mua giày

Chia làm 2 thời kì chính:

- Giày, dép đi trong giai đoạn 6 tháng đầu của thai kì: lúc này có thể chân bạn chưa thay đổi nhiều về kích cỡ nên size giày, dép của bạn không thay đổi nhiều.
 
- Giày, dép đi trong 3 tháng cuối: có sự thay đổi về size giày do chân bạn to lên vào giai đoạn cuối thai kỳ.
 

2. Độ cao của giày, dép:

Bạn tạm nói không với giày cao gót trong giai đoạn mang bầu nhé. Nó thực sự không an toàn cho cả mẹ và bé. Bạn có thể chọn những đôi giày, dép cao dưới 3 cm, với phần đế bám tốt, chắc chắn để chống trơn trượt trong khi di chuyển. 

chọn giày dép đẹp an toàn khi mang thai

3. Kiểu dáng

Có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, cần chú ý chọn phần mũi giày có form rộng, đế bằng, tương đối thoải mái. Cũng cần chú ý một điều là nên chọn những đôi giày dễ xỏ vào và tháo ra vì khi bụng bầu lớn bạn rất khó cúi người để làm việc này.

 
 
Kiểu giày búp bê.
 
 
chọn giày dép đẹp an toàn khi mang thai
 
 
Kiểu giày cao với đế to bản.
 
 
chọn giày dép đẹp khi mang thai
 
 
Kiểu giày lười
 
 
chọn giày dép đẹp an toàn khi mang thai
 
 
Kiểu giày thể thao.
 
 
chọn giày dép đẹp an toàn khi mang thai
 
 
Kiểu boot thấp cổ, boot cao cổ, sandal thấp 
 
 
chọn giày dép đẹp an toàn khi mang thai
 
 
Nhiều bạn cũng thích chọn cho mình đôi xỏ ngón thế này cũng tiện.
 

4. Chất liệu

Nên chọn những đôi giày,dép mềm, êm và nhẹ.

 
 

5. Một số đôi giày đi trong các dịp đặc biệt

chọn giày dép đẹp an toàn khi mang thai

Đôi khi bạn vẫn muốn trông mình “thanh thoát” hơn để đi dự các buổi chiêu đãi, tiệc cưới, hỏi hoặc các dịp đặc biệt khác thì bạn cũng có thể lựa chọn một số kiểu giày, dép cao gót với nguyên tắc là đế dép rộng và bám chắc.
 
Chúc các bạn chọn được những đôi giày phù hợp trong giai đoạn mang thai.
 
Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (20 lượt đánh giá )