Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Nhuộm tóc trong giai đoạn mang thai

Khi phụ nữ mang thai, nhu cầu làm đẹp cho tóc, thực sự chưa khi nào giảm bớt. Tuy nhiên, vượt lên trên nhu cầu ấy, khi này bạn sẽ phải đối mặt với các câu hỏi dường như đã trở thành khá quen thuộc đối với người đang mang thai. Nhuộm tóc liệu có an toàn cho thai nhi trong bụng hay không?

Nhuộm tóc trong giai đoạn mang thai

Trong nhiều thập kỷ trước, nhiều phụ nữ đã phải trả giá khá đắt có khi bằng cả tính mạng mình để nhuộm tóc. Tóc và làm đẹp với tóc từ lâu đã trở thành mối quan tâm đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Khi phụ nữ mang thai, nhu cầu làm đẹp cho tóc, thực sự chưa khi nào giảm bớt. Tuy nhiên, vượt lên trên nhu cầu ấy, khi này bạn sẽ phải đối mặt với các câu hỏi dường như đã trở thành khá quen thuộc đối với người đang mang thai.

Nhuộm tóc liệu có an toàn cho thai nhi trong bụng hay không? Bạn có nên không đếm xỉa gì tới các dịch vụ chăm sóc làm đẹp cho tóc, đặc biệt là nhuộm tóc? Bạn sẽ nên hay không nên cam chịu một mái tóc đen, không óng ả trong suốt chín tháng của thai kì? Và nếu có thể làm đẹp cho tóc, bạn nên lựa chọn lui tới một salon hay nên làm ở nhà thì sẽ đảm bảo an toàn hơn?

Trên thực tế, không có bất kì nghiên cứu nào xác minh một cách rõ ràng về các loại hóa chất trong thuốc nhuộm có hại gì với thai nhi hay không. Một số nghiên cứu đã áp dụng nghiên cứu trên động vật gặm nhấm. Cho chúng tiếp xúc với một lượng lớn hóa chất từ thuốc nhuộm. Lượng này vượt xa lượng hóa chất trung bình phụ nữ mang thai có thể tiếp xúc nếu nhuộm tóc vài tháng một lần. Tuy nhiên, nghiên cứu vẫn không thể đưa ra kết luận chính xác về các loại hóa chất này.

Một chuyên gia đưa ra lời khuyên chỉ nên nhuộm tóc khi bạn đã trải qua ba tháng đầu của thời kỳ thai nghén. Nguyên nhân là do đây là khoảng thời gian mà em bé của bạn có khả năng dễ bị mắc phải dị tật bẩm sinh - vì vậy đây được coi là giai đoạn nguy hiểm nhất và bạn nên tránh nhuộm tóc. Một số các chuyên gia khác còn cho rằng bạn không nên nhuộm tóc trong thời kỳ mang thai.

Để có một thay đổi khác lạ cho mái tóc của mình trong suốt thai kỳ, bạn có thể sử dụng keo dạng sương hoặc chỉ nhuộm một vài ngọn tóc. Cách này giúp giảm thiểu tối đa lượng hóa chất hấp thụ qua da đầu của bạn.

nhuộm tóc trong giai đoạn mang thai

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách khác để thay đổi khác như sử dụng các loại hợp chất có nguồn gốc từ thiên nhiên, thực vật…để giúp bạn không còn lo lắng về những nguy hiểm mà thai nhi trong bụng bạn có thể gặp phải khi bạn nhuộm tóc. Trong khi lựa chọn màu sắc, đặc biệt với màu của thuốc nhuộm hóa chất, hãy cảnh giác với một số sản phẩm nhuộm tóc được tìm thấy trong cửa hàng. Nó có thể không phù hợp cho bạn hoặc gây nguy hiểm cho thai nhi. Hãy nhờ các nhân viên ở salon để có được những sản tốt nhất với bạn. 

Quyết đinh cuối cùng cho những gì là phù hợp với bạn và em bé của bạn là chính bạn. Nếu không biết, bạn nên tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, vấn đề này đã tốn rất nhiều giấy mực, đồng tình tranh luận cũng không ít, và thực sự vẫn chưa có câu trả lời nào chính xác nên hay không nên nhuộm tóc khi mang thai. Hãy cân nhắc và quyết định thật sáng suốt để đảm bảo sức khỏe cho bạn và tương lai cho em bé trong bụng bạn nhé.  

Ban biên tập Nhật ký bé
Theo About.com Guide
Trung bình: 8 /10 (31 lượt đánh giá )