Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Mình nói chuyện với nhau đi anh!

Lấy nhau, có 2 con, hàng ngày phải đối mặt với bao nỗi lo toan cơm áo gạo tiền, dường như anh và em đã quá mệt mỏi đến mức không còn muốn nói chuyện với nhau.

Mình nói chuyện với nhau đi anh!

Mình yêu nhau từ thời sinh viên. Hai đứa học khác trường nhưng quen nhau qua một buổi tình nguyện. Tình yêu thời đấy sao mà đẹp đẽ, ngọt ngào đến thế. Tưởng chừng như hai người không thể thiếu nhau, dù chỉ là một giờ, một ngày.

Hàng ngày, anh và em nhắn tin cho nhau không biết bao nhiêu lần. Em còn nhớ năm nhất đại học, mới vào trường chưa quen bạn bè, em chỉ biết ngồi hàng giờ để nhắn tin cho anh. Cái điện thoại “cục gạch” khi ấy đầy chặt những tin nhắn đến mức không thể lưu thêm gì được nữa. Vậy mà em cũng tiếc, không nỡ xóa đi.

Hồi năm thứ hai, anh đi tập quân sự xa Hà Nội 1 tháng, không được gặp nhau trong ngần ấy thời gian tưởng chừng dài đằng đẵng như cả thế kỷ. Tối nào anh cũng gọi điện nói chuyện với em, hết chuyện trên trời dưới biển, chuyện nhà, chuyện học hành,…Có khi hết chuyện rồi nhưng cảm giác vẫn muốn nói, chỉ đơn giản là câu “Anh nhớ em nhiều lắm”, “Em cũng nhớ anh”.

Mình nói chuyện với nhau đi anh 2

Từ khi lấy nhau, mình cũng có những năm tháng “vợ chồng son” hạnh phúc, quấn quýt bên nhau không rời. Tất cả những gì muốn nói, muốn kể cho nhau nghe giờ đây đã không còn gì ngăn cách. Mình cứ tự nhiên chia sẻ cho nhau mọi chuyện như thế, đến khi…

Anh và em có 2 con, việc cơ quan, việc nhà cần chu toàn. Tiền điện nước, tiền ăn, tiền học cho con cần đóng đầy đủ hàng tháng. Anh và em có những khó khăn trong công việc, trong những mối quan hệ với đồng nghiệp. Mình còn kiếm thêm việc để làm mong có thêm thu nhập. Những buổi tối hai vợ chồng tán gẫu, tâm sự với nhau dần ít đi và rồi không còn nữa.

Giờ đây, mỗi ngày anh và em chỉ nói với nhau những câu lặp đi lặp lại: “Chiều mầy giờ anh về?”, “Em đón con nhé, anh về muộn”, “Anh ăn cơm tối với đối tác, mẹ con ở nhà cứ ăn trước”,… Thậm chí, mình không còn thời gian hay không còn hứng thú nói chuyện trực tiếp với nhau mà hầu như toàn qua tin nhắn điện thoại, skype, facebook,… Anh muốn nói gì cứ nhắn tin vào đấy, khi nào rỗi em mở ra đọc và trả lời. Em cũng vậy, cảm thấy như vậy tiện hơn vả lại chuyện cũng chẳng có gì quan trọng, mới mẻ để mà phải nói ngay, phải trả lời ngay.

Hôm nay, về nhà mẹ chơi, cô em gái của em đang nhắn tin chat chit với cậu bạn trai. Nhìn thấy con bé cứ gõ gõ bàn phím rồi lại tủm tỉm cười, em cũng tò mò ghé mắt vào xem.

“Nói chuyện qua tin nhắn thế này chán lắm, em bật video call đi, anh muốn nhìn thấy em, nghe giọng em”.

Dòng tin nhắn kèm theo một biểu tượng trái tim đầy yêu thương. Con bé khúc khích cười rồi “đuổi” em ra phòng khách để nó tự do gọi điện cho bạn trai. Em chợt thấy chạnh lòng.

Hình như ngày xưa, thời con yêu nhau, hai vợ chồng mình cũng mong mỏi từng ngày để được gặp nhau, nhìn thấy nhau, nghe nhau nói. Vậy mà bây giờ, được ở bên nhau hàng ngày nhưng tình cảm, sự mong mỏi ấy cứ vơi dần đi.

Em lấy điện thoại, gọi cho anh. Em gọi để được nghe anh nói và để hẹn tối nay anh về ăn cơm sớm, em sẽ không làm thêm gì nữa mà dành một buổi tối để vợ chồng mình ôn lại những chuyện ngày xưa, kể chuyện con cái mình hôm nay.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)