Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Chương trình truyền hình Làm Mẹ: Tập 46: Làm việc trong thai kỳ

Trong thời gian mang thai mẹ bầu vẫn có thể tiếp tục làm việc nếu công việc của chị em không tốn nhiều sức, không độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của thai kỳ. Thời lượng làm việc tùy vào sức khỏe của các mẹ bầu, loại công việc và mục đích làm việc. Tuy nhiên, trong thời gian làm việc mẹ bầu cũng cần phải lưu để tránh các rủi ro có thể xảy ra. 

Chương trình truyền hình Làm Mẹ: Tập 46: Làm việc trong thai kỳ

Trong quá trình thai nghén, làm việc nhà cũng được coi là một cách vận động nhẹ nhàng để giúp mẹ bầu khỏe mạnh, đặc biệt giúp chuyện “vượt cạn” cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên có một số việc chăm sóc nhà cửa không phù hợp và không an toàn đối với mẹ bầu và thai nhi. Vậy những công việc nào mẹ bầu có thể làm và những công việc nào mẹ bầu cần phải tránh xa? Kể cả những việc mẹ bầu có thể làm thì cũng cần những lưu ý như thế nào?

làm việc trong thai kỳ

Đi làm trong thai kỳ giúp mẹ bầu ổn định về mặt tâm lý trong thời điểm chị em thường cảm thấy bị mất phương hướng do các thay đổi về thể chất và cảm xúc dưới tác động của hormone khi mang thai. Tuy vậy, cũng có một vài vấn đề khiến mẹ bầu lo lắng khi làm việc nơi công sở như: tiếp xúc với các thiết bị máy móc, môi trường làm việc ồn ào hay không trong lành, điều kiện làm việc đứng hoặc ngồi nhiều…

Những thông tin hữu ích về vấn đề làm việc trong thời gian thai kỳ sẽ được PGS – TS Lưu Thị Hồng - Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em chia sẻ trong chương trình “Làm Mẹ” với chủ đề “Làm việc trong thai kỳ” được phát sóng vào lúc 18h30 thứ bảy ngày 28/3/2015 và phát lại vào 10h chủ nhật ngày 29/3 và 14h thứ năm ngày 2/4/2015 trên kênh truyền hình Today Tv.

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này, các ông bố, bà mẹ có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia tại Góc chuyên gia của Huggies website https://www.huggies.com.vn/goc-chuyen-gia/ để được các bác sĩ giải đáp cặn kẽ hơn. Ngoài ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm Mẹ” tại https://www.huggies.com.vn/goc-video/.

Các chủ đề phát sóng tiếp theo:

Chương trình truyền hình Làm Mẹ: Tập 46: Làm việc trong thai kỳ

 

 

 

vị tư vấn chuyên môn Đơn vị tài trợ chính Đơn vị tổ chức  

 

 

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 9 /10 (5 lượt đánh giá )