Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Phát hiện sớm và nuôi dưỡng bé theo 8 loại hình trí thông minh đa diện

Vấn đề được các bậc phụ huynh luôn quan tâm và thắc mắc khi trẻ bắt đầu bước sang độ tuổi lên 2, lên 3, đó là “Làm thế nào để phát hiện và phát triển tiềm năng của con, giúp con trở nên vượt trội?”

Phát hiện sớm và nuôi dưỡng bé theo 8 loại hình trí thông minh đa diện

“Mỗi đứa trẻ bình thường đều sinh ra với đầy đủ 8 loại hình trí thông minh bao gồm: ngôn ngữ, logic toán học, không gian, âm nhạc, khả năng vận động cơ thể, năng lực tương tác, năng lực tự nhận thức, tự nhiên. Tuy nhiên, mỗi trẻ sẽ có một hay một vài loại hình trí thông minh vượt trội hơn các loại còn lại vì thế mỗi trẻ sẽ xử lý một vấn đề, học hỏi một chủ đề theo cách riêng của mình, tùy thuộc vào loại hình trí thông minh nổi trội của trẻ. Nếu được phát hiện và bồi dưỡng đúng cách, trẻ có thể nổi trội và toả sáng trong lĩnh vực thế mạnh của mình.

Vấn đề được các bậc phụ huynh luôn quan tâm và thắc mắc khi trẻ bắt đầu bước sang độ tuổi lên 2, lên 3, đó là “Làm thế nào để phát hiện và phát triển tiềm năng của con, giúp con trở nên vượt trội?”

Phát hiện sớm và nuôi dưỡng bé theo 8 loại hình trí thông minh đa diện

Hội thảo "PHÁT HIỆN SỚM VÀ NUÔI DƯỠNG BÉ THEO 8 LOẠI HÌNH TRÍ THÔNG MINH ĐA DIỆN" do viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người Việt Nam (IPD) tổ chức, diễn ra vào ngày 05/04/2015 tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, sẽ giúp các bậc cha mẹ  hiểu rõ hơn về sự đa dạng của trí thông minh, cách thức nhận biết loại hình thông minh vượt trội của con, các phương pháp giáo dục giúp con phát triển đúng hướng, và phát huy hết tiềm năng. 

Đến với ngày hội, phụ huynh sẽ có cơ hội tiếp cận với “Thuyết trí thông minh đa diện (multiple intelligence) – học thuyết hiện đại đang được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến trong việc giáo dục trẻ phát huy hết tiềm năng, được tư vấn về các vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, phát triển tâm sinh lý của bé từ các bác sĩ của Bệnh viện Nhi đồng và Trung tâm dinh dưỡng TP HCM.

Để đăng kí tham dự Ngày hội, Quý phụ huynh hãy liên hệ094.770.10.10  (Ms. Quỳnh Như) .

Thông tin chương trình:

Tại Hồ Chí Minh:  8g00 – 12g00, Chủ nhật, 05/04/2015

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Tại Hà Nội:  8g00 – 12g00, Chủ nhật, 05/04/2015

Địa điểm: Cung Thiếu nhi Hà Nội, 36 - 38 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Trang https://www.facebook.com/promisegoldvn giúp phụ huynh tìm hiểu về thuyết 8 loại hình trí thông minh đa diện và cách hỗ trợ bé phát triển để vượt trội và tự tin dẫn đầu.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (4 lượt đánh giá )