Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Tiện ích lịch tiêm chủng của trẻ

Lịch tiêm chủng cho bé vô cùng quan trọng, tuy nhiên với quá nhiều công việc hàng ngày, các bố mẹ không thể nhớ chính xác , hoặc thậm chí là rối tung bởi các loại vaccin, thời điểm tiêm,  hay thứ tự mũi tiêm. Tiện ích Lịch tiêm chủng trên Nhật ký bé chính là công cụ tuyệt vời hỗ trợ các ông bố bà mẹ trong việc theo dõi lịch tiêm chủng của trẻ.

Đăng ký thành viên, truy cập vào trang thông tin của bé và sử dụng tiện ích Lịch tiêm chủng, để cùng trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của tiện ích lịch Tiêm chủng:

  • Hệ thống liệt kê toàn bộ các mũi tiêm quá hạn cũng như sắp tới hạn theo yêu cầu của bộ y tế

 

 

  • Luôn nhắc nhở bạn về các mũi tiêm quá hạn hoặc sắp tới hạn ngay tại trang profile của bé
  • Cập nhật trạng thái mũi tiêm đơn giản

 

 

  • Xem thông tin về các loại vaccin dễ dàng

 

 

  • Giao diện dạng bảng trực quan và dễ theo dõi

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Lịch tiêm chủng trên Nhật ký bé

Để sử dụng tiện ích Lịch tiêm chủng trên Nhật ký bé, trước tiên bạn cần đăng nhập và thực hiện lần lượt các bước sau:

- Bước 1: Truy cập trang Thông tin của bé theo một trong 3 cách sau:

Cách 1: Click vào avatar của bé từ Thước phát triển trên đầu trang
 

 

 

Cách 2: Từ user memu bên tay phải, click chọn Thông tin gia đình. Trong trang Thông tin gia đình, click vào avatar của bé để truy cập trang Thông tin bé

 

 

Cách 3: Click vào avatar của bé trong box Thông tin gia đình bên tay phải

 

 

- Bước 2: Click nút Tạo lịch để tạo lịch tiêm phòng của bé

 

- Bước 3: Bảng danh sách các mũi tiêm sẽ hiển thị toàn bộ các mũi tiêm ở trạng thái chưa tiêm (Màu vàng đất). Để cập nhật tình trạng các mũi tiêm cho bé, bạn click vào từng mũi tiêm và chọn trạng thái Đã tiêm, sau đó cập nhật Ngày tiêm để hệ thống có thể nhắc nhở bạn thời gian của các mũi tiêm tiếp theo.

 

- Click nút Cập Nhật để lưu lại trạng thái mũi tiêm.

Chú ý: Trạng thái các mũi tiêm trong bảng liệt kê danh sách các mũi tiêm được phân  biệt bằng màu sắc.

Màu xanh lá thể hiện các mũi đã tiêm.

Màu vàng đất thể hiện các mũi chưa tiêm.